0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Mặt bích thép là phụ kiện rất phổ biến và không thể thiếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Ngoài các loại vật liệu như thép đen, thép áp lực thì trong bài viết dưới đấy, chúng ta cùng tìm hiểu “Mặt bích mạ kẽm là gì”, mặt bích làm bằng vật liệu này có các chủng loại nào, ưu điểm và ứng dụng ra sao.

1. Kho mặt bích mạ kẽm HN và HCM

Phụ kiện ống có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, sẵn hàng cung cấp cho các cá nhân, đơn vị tổ chức với đa dạng số lượng khác nhau. Số lượng hàn tồn kho lớn và được nhập về liên tục theo tuần, đảm bảo tiến độ của các dự án lớn. PKO nhập khẩu mặt bích chính hãng từ xưởng sản xuất trực tiếp nước ngoài  cũng như từ các phân xưởng trong nước. Cùng với chính sách bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất và từ công ty, mặt bích  mạ kẽm còn được giao hàng nhanh đến mọi miền tổ quốc.

Kho mặt bích mạ kẽm HN và HCM

2. PKO cung cấp đa dạng chủng loại bích mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường có ba dòng mặt bích thép mạ chính, đó là mặt bích mù thép mạ, mặt bích rỗng  mạ kẽm và mặt bích mạ kẽm có gờ. Cấu tạo mặt bích  mạ kẽm khá là đơn giản chúng được làm từ một miếng thép có dạng hình tròn được đục các lỗ ở xung quanh mặt bích và được nhúng kẽm ở nhiệt độ cao, các lỗ bulong có tác dụng để kết nối với các đường ống hay các loại van công nghiệp, máy bơm. Phụ kiện ống chúng tôi cung cấp cho khách hàng những loại sau:

Bích mạ kẽm rỗng

Dòng mặt bích rỗng là dòng sản phẩm được gia công có lỗ ở tâm phù hợp theo các kích thước đường ống. Loại này thường được sử dùng nhiều trong các loại van công nghiệp hay dùng để kết nối đường ống với nhau. Bích kẽm rộng là loại bích được sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy sản phẩm này trong hầu hết các nhà máy công nghiệp. Bích này thường được dùng trong các loại van công nghiệp, chõ bơm, máy bơm nước,… Chúng ta cần lưu ý chọn đúng tiêu chuẩn mặt bích và kích thước để lắp đặt thiết bị với đường ống của mình.

Bích mạ kẽm rỗng

Bích mạ kẽm mù – bích đặc

Bích thép kẽm đặc hay còn gọi là bích mù, bích được lắp vào cuối mỗi một hệ thống hoặc tại điểm nhánh chờ. Việc lắp bích mù giúp thuận tiện trong việc kết nối, dễ dàng tháo lắp khi cần thiết mà đảm bảo độ kín khít cao cho những đường ống có dòng lưu chất áp lực lớn.

Bích mạ kẽm mù - bích đặc

Bích mạ kẽm có gờ

Mặt bích thép kẽm có gờ là dòng bích ít được sử dụng, có rất ít hệ thống yêu cầu dòng sản phẩm này. Như chúng ta có thể thấy trong hình ảnh bên dưới, bích có phần gờ nhô lên cao và bên trong có tiện ren.

Bích mạ kẽm có gờ

3. PhuKienOng sẵn bích mạ kẽm nhiều tiêu chuẩn

Lựa chọn kích cỡ mặt bích phù hợp với đường ống hay thiết bị mình đang sử dụng là phần quan trọng, tuy nhiên lựa chọn đúng tiêu chuẩn của mặt bích cũng là mục quan trọng không kém. Tại PKO chúng tôi cung cấp tất cả các tiêu chuẩn mặt bích thép mà khách hàng yêu cầu

Bích mạ kẽm – Tiêu chuẩn JIS

Có thể nói JIS là tiêu chuẩn của Nhật Bản, mặt bích tiêu chuẩn này có ký hiệu là JIS B 2220. Với nhiều dải áp lực khác nhau từ 5K đến 63K, bích thép mạ kẽm JIS được sử dụng trong nhiều dòng lưu chất có áp lực khác nhau. Mặt bích kẽm tiêu chuẩn JIS được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao, với độ kín khít cao và chịu được áp lực lớn

Bích mạ kẽm - Tiêu chuẩn JIS

Bích mạ kẽm – Tiêu chuẩn BS

BS là tiêu chuẩn mặt bích của Anh. Loại này được phân phối và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam chúng ta. Mặt bích tiêu chuẩn BS là mặt bích được đánh giá nhiều ưu điểm và được sử dụng nhiều cho các dự án, nhà máy,xưởng sản xuất, khu công nghiệp. Trong các loại mặt bích mạ kẽm có trên thị trường thì mặt bích kẽm BS được đánh giá là rẻ nhất. Loại này thường được sử dụng trong các van công nghiệp như van bướm, van cầu, van cổng, y lọc, chõ bơm,… nên khi lắp đặt ta nên tìm đúng loại tiêu chuẩn để lắp với hệ thống của mình.

Bích mạ kẽm - Tiêu chuẩn BS

Bích mạ kẽm – Tiêu chuẩn ANSI

ANSI là tiêu chuẩn của người Mỹ, tiêu chuẩn này cũng khá phổ biến trên thị trường mặt bích thế giới cũng như là Việt Nam. Tiêu chí sản xuất của người Mỹ cũng rất khắt khe, cùng với nền công nghiệp chế tạo hàng đầu thế giới. Nên sản phẩm của họ được đánh giá vào các sản phẩm đứng đầu về chất lượng. Tiêu chuẩn ANSI thường được sử dụng trong các ngành lọc hóa dầu, sản xuất đồ ăn, đồ uống, thực phẩm và các sản yêu cầu độ kín khít cao

Bích mạ kẽm – Tiêu chuẩn DIN

DIN là tên viết tắt của Deutsches Institut für Normung e.V., mặt bích mạ kẽm tiêu chuẩn DIN ta có thể hiểu là mặt bích tiêu chuẩn Đức. Là sản phẩm mặt bích sản xuất dựa theo tiêu chuẩn Châu Âu nên giá thành của mặt bích tiêu chuẩn DIN cũng thuộc loại cao nhất. Đi cùng với chất lượng sản phẩm, DIN lại là dòng sản phẩm cao cấp.

Bích mạ kẽm - Tiêu chuẩn DIN

4. Bích mạ kẽm cấp tới khách hàng đầy đủ CO CQ Pascking List

CO là viết tắt của cụm từ ” Certificate of Origin “, là loại giấy tờ chứng minh rằng hàng hóa đang mua bán trao đổi, được sản xuất ở đâu, nơi bán đi là đơn vị nào, thuộc quốc gia nào, cũng như chứng nhận đơn vị và quốc gia nhập khẩu sản phẩm đó

CQ là viết tắt của cụm từ ” Certificate of Quality “, được dịch và sử dụng bằng từ ngũ tiếng Việt là ” Giấy chứng nhận chất lượng ” hàng hóa, phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc phù với tiêu chuẩn nào đó được quy định trên thế giới hoặc khu vực nào đó

Packing – dịch theo nghĩa thông thường là ” Đóng gói “, List – nghĩa tiếng anh là ” Danh Sách “. Như vậy hiểu một cách đơn giản, đây là ” Danh sách đóng gói ” hàng hóa, hay còn gọi là ” ” Chi tiết đóng gói ” hàng hóa.

CO-CQ - Packing list đầy đủ

Phụ kiện ống chuyên nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nên tất cả các mặt hàng, sảm phẩm đều đầy đủ CO-CQ, Packing List.

5. Kho sẵn bích với đầy đủ kích cỡ

Tùy vào kích thước của đường ống mà người ta yêu cầu lắp đặt các loại mặt bích khác nhau. Steel flange được sản xuất và chế tạo rất đa dạng về kích cỡ, điều đó giúp nó được sử dụng trong rất nhiều hệ thống lớn nhỏ . Mặt bích thép mà chúng ta thường gặp trên thị trường có kích thước từ DN15 (1/2icnh) đến khoảng DN600 (24icnh). Các loại mặt bích có kích thước lớn hơn, khách hàng cần liên hệ đặt trước để sản xuất trực tiếp hoặc đặt từ nơi sản xuất.

Kích thước mặt bích thép

Kho hàng PKo số lượng lớn cung cấp đầy đủ kích cỡ tất cả các loại mặt bích mạ kẽm. Xưởng gia công và chế tạo nhận hàng và các đơn đặt hàng trực tiếp từ khách hàng với những loại mặt bích ít được sử dụng hoặc có kích thước quá khổ

Ảnh

6. Kỹ sư ngành ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng sản phẩm.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hơp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá bích thép nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng mặt bích mạ kẽm tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá thành sản phẩm lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Kỹ sư ngành ống tư vấn bán hàng

7. Ưu điểm của bích mạ kẽm

Bích mạ kẽm  là mặt hàng được sử dụng để kết nối trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ có nhiều ưu điểm so với bích các loại vật liệu khác. Một số ưu điểm của bích kẽm mà chúng tôi có thể kể ra để cùng tham khảo như:

 • Dễ dàng trong thao tác lắp đặt, sửa chữa.
 • Đơn giản trong sử dụng, bảo trì định kỳ cũng như là vận hành.
 • Hiệu quả cao trong việc kiểm tra và điều chỉnh.
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Có rất nhiều tiêu chuẩn mặt bích kẽm khác nhau
 • Mặt bích được kết nối bằng 3 phần riêng biệt. Dễ dàng thay thế từng chi tiết nếu gặp sự cố.
 • Mặt bích thép chịu được áp lực cao, độ bền lớn, hoạt động được ở nhiệt độ cao liên tục
 • Mạ kẽm giúp sản phẩm sử dụng được đa dạng môi trường cũng như kéo dài tuổi thọ
 • Giá thành rẻ hơn mặt bích inox cùng kích thước.

 Ưu điểm của bích thép mạ kẽm

8 Hệ thống sử dụng mặt bích mạ kẽm

Là một phụ kiện quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, mặt bích kẽm được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính vừa đến lớn. Một số ứng dụng của mặt bích mạ kẽm được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt hàng ngày
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao và yêu cầu độ chắc chắn rất lớn

Hệ thống sử dụng bích thép mạ kẽm

Kết luận: Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về mặt bích mạ kẽm. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các tiêu chuẩn, các dạng kết nối mặt bích cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua

–Xem thêm–

Chat Zalo