0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Clamp inox vi sinh 304 là phụ kiện clamp inox vi sinh được chế tạo từ inox vi sinh 304, phụ kiện còn có tên gọi khác là khớp nối nhanh clamp – cùm clamp. Khớp nối nhanh clamp được dùng rất nhiều trong các hệ thống ống inox, ống inox vi sinh.

1. Khớp nối nhanh clamp inox vi sinh – Mua tại phukienong

Nhu cầu các hệ thống inox – inox vi sinh trên thị trường càng ngày càng nhiều, nắm bắt được điều đó, phụ kiện ống chúng tôi luôn nhập kho số lượng lớn đến cực lớn khớp nối nhanh clamp, khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 304. Phụ kiện của chúng tôi cam kết chất lượng cao tuyệt đối, tuổi thọ sản phẩm cao cũng với mẫu mã sản phẩm cực đẹp.

2. Khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 304 là gì ? Công dụng chính

Khớp nối nhanh clamp inox vi sinh ( Clamp inox vi sinh ) là phụ kiện dùng để hỗ trợ kết nối cho các phụ kiện trong đường ống vi sinh. Clamp có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng – Muốn sử dụng chỉ việc nới lỏng chốt, lắp đặt vào phần clamp kết nối của phụ kiện rồi siết đai chốt lại.

3. Cấu tạo của khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 304

Clamp inox vi sinh 304 có cấu tạo đơn giản – Gồm 3 bộ phận chính: Cùm cố định, 2 đầu nối ống và gioăng cao su, cùm và đấu nối được chế tạo từ inox với nhiều ưu điểm.

 • Cùm kẹp – Vòng clamp ( clamp ring ): Có cấu tạo từ 2 – 3 mảnh, được dùng để kẹp cố định 2 đầu ống nối ( đầu ferrule ), cố định lại nhờ chốt ở thân cùm
 • 2 đầu nối ống ( Ferrule ): được sử dụng để hàn đối đầu vào đường ống, phụ kiện hoặc van vi sinh, có thể bỏ 2 đầu nối và chỉ sử dụng cùm kẹp cố định.
 • Gioăng cao su: Gioăng có tác dụng làm kín, giảm rung, chống tiếng ồn trong quá trình sử dụng ( gioăng thường sử dụng là Tefflon, sillicon hoặc EPDM ) để sử dụng cho hệ thống ống vi sinh.

4. Thông số kĩ thuật

Dưới đây là thông số kĩ thuật của Clamp inox vi sinh cấp từ nhà cung cấp của bên phía phukienong. Quý khách có thể theo dõi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp

Bộ khớp nối nhanh clamp inox vi sinh – Bộ clamp inox vi sinh 304

Kích cỡ: DN15 – DN150 ( 1/2” – 6” ) ( 15A – 150A )

Vật liệu: Inox vi sinh 304

Chịu áp tối đa: 75 – 1500lb

Chịu nhiệt tối đa: max300 độ C ( tuỳ thuộc vào gioăng, mác inox )

Hình dáng: 2 mảnh, 3 mảnh

5. Phân loại khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 304

Khớp nối nhanh clamp inox vi sinh được phân loại theo hình dáng cấu tạo. Phụ kiện inox vi sinh 304 được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau nhằm tăng tính ổn định, cố định cho hệ thống – tránh tối đa hỏng hóc cũng như phù hợp cho các hệ thống áp lực khác nhau.

Clamp 2 mảnh: Là loại phổ biến nhất trên thị trường, phù hợp cho các hệ thống áp suất thấp, không phải chịu tác động lực lớn, bộ kẹp ống tháo nhanh 2 mảnh kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng, hiệu quả cho các hệ thống dẫn truyền áp thấp.

Clamp 3 mảnh: Là loại ít sử dụng hơn, thường được sử dụng cho các hệ thống chịu áp ở mức trung bình, có cấu tạo ổn định và chắc chắn hơn, đảm bảo cố định phần kết nối.

Clamp khớp có định: Là loại ít sử dụng nhất vì các hệ thống vi sinh thường có áp suất thấp mà phụ kiện này lại dùng cho các hệ thống áp cao – Kiểu hình dáng và kết nối này đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

6. Ưu điểm vật liệu inox 304

Phụ kiện được chế tạo từ inox 304 với nhiều ưu điểm nổi bật, phụ kiện inox 304 là phụ kiện có tính ứng dụng cao, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống inox, inox vi sinh hiện nay. Ưu điểm của khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 304:

 • Khả năng chống rỉ sét, ăn mòn cao, chống chịu được nhiều môi trường làm việc khắt nghiệt
 • Được đánh bóng bề mặt, tránh mảng bám của vi khuẩn gây hại, giúp phụ kiện bền bỉ theo thời gian sử dụng
 • Kháng từ, kháng điện, phù hợp cho nhiều hệ thống
 • Mẫu mã sản phẩm sáng, đẹp – Tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống
 • Giá thành không quá cao, tối ưu chi phí

7. Ứng dụng các hệ thống

Công dụng chính của bộ kẹp ống nối nhanh là để kết nối nên phụ kiện được dùng rất nhiều trong các hệ thống vi sinh, các hệ thống sử dụng kiểu kết nối clamp.

 • Hệ thống đường ống dẫn truyền thực phẩm, nước sạch sử dụng hàng ngày.
 • Hệ thống ống dẫn sạch y tế, bệnh viện, trạm xá
 • Hệ thống dẫn truyền hoá chất của nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm
 • Hệ thống cấp thoát nước sạch trong chăn nuôi công nghệ cao
 • Hệ thống chế biến thức ăn chăn nuôi công nghệ cao
 • Hệ thống công nghiệp vi sinh, sạch tuyệt đối

 

–Xem thêm–

Chat Zalo