0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Clamp inox vi sinh 316 là phụ kiện clamp inox vi sinh, có tên gọi khác là khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 316 – chế tạo từ inox vi sinh 316 (  inox cao cấp nhất ) với nhiều ưu điểm cùng ứng dụng đa dạng.

1. Kho khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 316

Khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 316 là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các đường ống vi sinh hiện nay, phụ kiện khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 316 được chúng tôi trữ kho số lượng lớn, sẵn hàng cung cấp cho các hệ thống lớn nhỏ trên toàn quốc. Chọn PKO làm nhà cung cấp, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối 100% về chất lượng phụ kiện inox nhập khẩu của chúng tôi.

2. Giới thiệu về khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 316

Khớp nối nhanh clamp inox vi sinh là một trong những phụ kiện bổ trợ, dùng để hỗ trợ kết nối cho các phụ kiện trong đường ống vi sinh. Clamp có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng – Muốn sử dụng chỉ việc nới lỏng chốt, lắp đặt vào phần clamp kết nối của phụ kiện rồi siết đai chốt lại.

3. Khớp nối nhanh clamp inox 316 – Cấu tạo

Khớp nối nhanh clamp inox 316 gồm 3 bộ phận chính: thân cùm cố định, 2 đầu nối ống và gioăng cao su. Đây là cấu tạo của 1 bộ clamp, có thể tách riêng cùm cố định để sử dụng.

 • Cùm kẹp – Vòng clamp ( clamp ring ): Có cấu tạo từ 2 – 3 mảnh kẹp lại, ống sẽ được kẹp bên ngoài ( phụ kiện giống với cái cùm ) được dùng để kẹp cố định, với nối hàn, có thể dùng để kẹp 2 đầu nối Ferrule
 • 2 đầu nối ( nối Ferrule ): được sử dụng để hàn đối đầu vào đường ống, phụ kiện hoặc van vi sinh, được chế tạo từ inox vi sinh phù hợp đa dạng môi trường.
 • Gioăng cao su: gioăng thường sử dụng là Tefflon, sillicon hoặc EPDM, tác dụng chính là làm kín, giảm rung cho hệ thống vi sinh, đảm bảo ổn định cho hệ thống trước áp suất sinh ra trong hệ thống

4. Thông số kĩ thuật

Khớp nối nhanh clamp inox 316 với cấu tạo đơn giản, được sử dụng nhiều trong các hệ thống vi sinh, có thông số kĩ thuật cụ thể như sau:

Bộ khớp nối nhanh clamp inox 316 – Bộ clamp inox vi sinh 316

Kích cỡ: DN15 – DN150 ( 1/2” – 6” ) ( 15A – 150A )

Vật liệu: Inox vi sinh 316, 316L

Chịu áp tối đa: 75 – 1500lb

Chịu nhiệt tối đa: max300 độ C ( tuỳ thuộc vào gioăng sử dụng )

Hình dáng: 2 mảnh, 3 mảnh

5. Phân loại khớp nối nhanh clamp inox vi sinh 316

Khớp nối nhanh clamp inox vi sinh được phân loại theo hình dáng cấu tạo. Phụ kiện inox vi sinh 316 được thiết kế theo nhiều hình dáng khác nhau nhằm đa dạng hóa khả năng làm việc của phụ kiện

Clamp 2 mảnh: khớp nối nhanh clamp inox 316 2 mảnh là loại phổ biến nhất, sử dụng nhiều nhất vì giá thành rẻ nhất so với các loại còn lại, khả năng chịu áp tốt, ổn định cho các hệ thống áp thấp.

Clamp 3 mảnh: khả năng sử dụng giống với loại 2 mảnh nhưn cố định hơn với 3 mảnh áp thẳng vào đường ống thay vì loại 2 mảnh, phù hợp cho hệ thống áp trung bình.

Clamp khớp có định: Là loại ít sử dụng nhất vì các hệ thống vi sinh thường có áp suất thấp mà phụ kiện này lại dùng cho các hệ thống áp cao – được khóa chặt bởi 2 lỗ bulong ở 2 bên cạnh của phụ kiện, tạo sự cố định 100%.

6. Ưu điểm vật liệu inox 316

Vật liệu inox 316 – Inox vi sinh 316 là dòng inox cao cấp nhất, ngoài những ưu điểm tuyệt vời của inox 304, inox 316 được bổ sung thêm vào thành phần cấu tạo 2% Mo tăng độ bền tuổi thọ sản phẩm.

 • Bề mặt được đánh bóng, tránh tối đa mảng bám gây hại đến hệ thống
 • Khả năng chống rỉ sét, ăn mòn tuyệt đối, chịu nền nhiệt cao
 • Độ bền cấu kiện cao, giảm chi phí sử dụng theo thời gian ( hạn chế thay thế, sữa chữa trong quá trình hoạt động )
 • Kháng từ, kháng điện, ứng dụng đa dạng
 • Tính thẩm mỹ cao, phụ kiện sáng, đẹp

7. Ứng dụng các hệ thống

Công dụng chính của bộ kẹp ống nối nhanh vi sinh là để kết nối, cố định đường ống nên phụ kiện được dùng rất nhiều trong các hệ thống vi sinh, hệ thống siêu sạch.

 • Hệ thống thực phẩm, nước sạch, nước giải khát, nước có cồn
 • Hệ thống đường ống y tế, bệnh viện, bệnh xá
 • Hệ thống hoá chất của nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm
 • Hệ thống hóa chất nhà máy, nhà máy công nghiệp
 • Hệ thống bồn chứa vi sinh, bồn chứa thực phẩm
 • Hệ thống công nghiệp vi sinh

–Xem thêm–

Chat Zalo