0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Côn thu inox 201 là phụ kiện côn thu inox chế tạo từ inox 201 với nhiều ưu điểm, công năng vượt trội so với các vật liệu khác. Quý khách có thể nghiên cứu bài viết dưới đây cung cấp bởi các chuyên viên của Phukienong để có cái nhìn tổng quát nhất.

1. Kho côn thu inox 201 số lượng lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Phukienong tự tin là một trong những đơn vị cung cấp, phân phối côn thu inox nói chung và côn thu inox 201 nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm lĩnh vực phụ kiện ống, chúng tôi tự tin cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao nhất.

côn thu inox – Côn giảm – Bầu giảm được đúc nguyên khối từ inox 201, đúc bằng hệ thống máy móc hiện đại cùng đường chân ren tiện đều trong sản phẩm bởi dây truyền tân tiến, cho ra những sản phẩm chính xác đến từng chi tiết, đảm bảo hoạt động ổn định trong hệ thống.

2. Côn thu inox 201 là gì ? Công dụng của côn thu inox 201

Côn giảm ( côn thu ) Inox là phụ kiện inox dùng để kết nối thẳng giữa các đường ống với kích thước khác nhau hoặc ống với các thiết bị đo lường và van công nghiệp có kích thước khác nhau. Côn thu được kết nối với dống bằng kết nối ren hoặc kết nối hàn. Đây là phụ kiện rất phổ biến cho việc kết nối ống với các thiết bị công nghiệp khác kích cỡ.

3. Thông số kĩ thuật – Côn thu inox 201

Côn thu inox 201 tùy theo kiểu kết nối mà có dải kích cỡ đa dạng, mỗi kích cỡ sẽ có những thông số kĩ thuật riêng.

  • Kích cỡ: DN15 – DN600.
  • Chất liệu chế tạo: inox201 ( thép không rỉ – SUS201 )
  • Kiểu kết nối: Hàn – Ren
  • Độ dày: SCH10, SCH20, SCH40
  • Hình dáng: đồng tâm, lệch tâm

4. Phân loại côn thu inox 201

Côn thu – Bầu giảm inox 201 được phân loại theo hình dáng, kiểu kết nối:

4.1 Phân loại theo hình dáng

Côn thu lệch tâm – Bầu giảm lệch tâm: Là côn thu có đường tâm từ 2 đầu kết nối lệch nhau, hình dáng lệch tâm sẽ hơi giống người mang bầu, tránh tối đa tồn đọng nước trong phụ kiện

Côn thu đồng tâm lệch tâm

Côn thu đồng tâm – Bầu giảm đồng tâm: Là côn thu có đường tâm từ 2 đầu kết nối trùng nhau, đầu thu sẽ thuôn hình như cái bình, mẫu mã sản phẩm đẹp nhưng vẫn xuất hiện hiện tượng đọng nước trong phụ kiện.

4.2 Phân loại theo kiểu kết nối

Kết nối ren – Bầu giảm ren: Là côn thu kết nối với ống bằng đường chân ren, phần ren được tiện ở bên ngoài hoặc bên trong của phụ kiện, phù hợp kết nối cả ống ren ngoài và ren trong. Đây là phụ kiện phổ biến ở đường ống ren.

Kết nối hàn – Bầu giảm hàn: Là côn thu hàn trực tiếp với đường ống, được sử dụng cho hệ thống áp suất cao, tránh tình trạng rò rỉ vì được hàn kín khít với ống.
Phụ kiện kết nối hàn có dải kích cỡ đa dạng.

5. Ưu điểm vật liệu inox 201

Inox 201 ( SUS201 ) là loại mác inox phổ biến, được sử dụng cho đa phần các phụ kiện inox lớn, nhỏ hiện nay. Inox 201 có 1 vài nhược điểm nhất định nhưng nhiều ưu điểm nổi bật nên vẫn được ưa chuộng:

  • Chống chịu nhiệt, kháng từ, chống ăn mòn ở mức khá
  • Độ cứng cao, chịu tác động lực tốt
  • Độ bền ở mức tốt, tuổi thọ cấu kiện lên tới 5-10 năm ở điều kiện thường
  • Mẫu mã sản phẩm đẹp, tăng độ thẩm mỹ cho hệ thống
  • Phù hợp cho các hệ thống cấp thoát nước, các hệ thống không yêu cầu khắt khe

6. Các hệ thống ứng dụng côn thu inox 201

Côn giảm inox 201 chế tạo từ inox 201 còn có nhiều hạn chế về mặt vật liệu, nên thường được ứng dụng cho các hệ thống cấp thoát nước, các hệ thống không quá yêu cầu khắt khe ( inox201 chịu nhiệt tương đối, không chịu được hoá chất, vẫn gây ra hiện tượng ăn mòn )

* Ứng dụng các hệ thống cấp thoát nước 

Hệ thống cấp thoát nước dân sinh, khu nhà ở chung cư, đô thị.

Hệ thống tưới tiêu, chăn nuôi, trồng trọt tự động.

Hệ thống cấp thoát nước công trình, khu xí nghiệp, nhà máy

Hệ thống máy bơm, trạm xả nước.

7. Liên hệ để báo giá chi tiết, nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ống và phụ kiện inox, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật trực tuyến cũng như báo giá chính xác, nhanh chóng.

0967.393.112 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Toàn 

0967.393.588 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Nhật 

0967393121 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Long 

–Xem thêm–

Chat Zalo