0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Côn thu inox vi sinh – Sanitary Stainless Steel Reducer

Côn thu inox vi sinh là phụ kiện inox vi sinh dùng để kết nối trong đường ống, công dụng chính là kết nối các đường ống vi sinh khác kích cỡ. Dưới đây là bài viết chi tiết của phukienong để quý khách có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm.

1. Tổng kho côn thu inox vi sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nắm bắt được nhu cầu thị trường cho các hệ thống siêu sạch ( thực phẩm sạch, nước sạch, hoá chất … ) Phukienong nhập khẩu số lượng từ lớn đến rất lớn các phụ kiện inox vi sinh nói chung và côn thu inox vi sinh.

Sanitary stainless steel reducer – Côn thu inox vi sinh của phukienong cam kết chất lượng tuyệt đối 100%, đảm bảo an toàn cho hệ thống sử dụng, phukienong nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng pha lẫn.

2. Côn thu inox là gì ? Khi nào phải sử dụng côn thu inox vi sinh ?

Côn thu inox vi sinh là phụ kiện dùng để kết nối các đường ống, thiết bị đo hoặc van công nghiệp khác kích thước với nhau. Côn thu có cấu tạo 1 đầu to 1 đầu nhỏ, được vát lại để kết nối, tại vị trí đầu ra áp suất sẽ được giảm – tránh tình trạng quá áp gây vỡ hệ thống.

Côn thu inox vi sinh hay còn được gọi là bầu giảm, bầu thu, côn giảm – Được sử dụng rất nhiều vì các hệ thống vi sinh thường thiết kế khác kích thước nhau.

3. Phân loại côn thu inox vi sinh

Côn thu inox vi sinh được phân loại dựa theo hình dáng, kiểu kết nối và vật liệu chế tạo.

3.1 Phân loại theo hình dáng

Côn thu đều – Côn thu đồng tâm: Là côn thu với đường tâm của đầu ra và đầu vào trùng nhau, kiểu kết nối này tạo mỹ quan cho đường ống nhưng vẫn có hiện tượng nước bị đọng, cặn trong côn thu mà không thoát hết ( do kiểu cấu tạo ). Để khắc phục nhược điểm này, côn thu lệch tâm được ra đời.

Côn thu lệch – Côn thu lệch tâm: Là côn thu với đường tâm của đầu ra và đầu vào lệch nhau, việc thiết kế lệch là để giảm thiểu tối đa khả năng nước đọng trong côn thu, nhằm thoát 100% nước từ đầu vào đến đầu ra.

3.2 Phân loại theo kiểu kết nối

Côn thu kết nối hàn: Côn thu được hàn trực tiếp vào đường ống, mài nhẵn phần hàn, tránh 100% thất thoát lưu chất, rò rỉ lưu chất trong hệ thống. Tuy nhiên, kiểu kết nối này là cố định ( hàn chặt ) nên không có tính cơ động, gây khó khăn trong việc kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng.

Côn thu kết nối Clamp: Côn thu kết nối clamp tiện lợi trong việc lắp đặt, sử dụng kèm cùm clamp giúp kết nối dễ dàng hơn, cơ động hơn ( dễ dàng tháo lắp để bảo trì bảo dưỡng ). Đây là kiểu kết nối phổ biến nhất trong các hệ thống vi sinh.

3.3 Phân loại theo vật liệu

Inox 304: Đây là loại inox phổ thông, được sử dụng nhiều và rất được ưa chuộng. Phụ kiện inox 304 với những ưu điểm tuyệt vời của inox ( chống chịu nhiệt, mài nhẵn mặt trong mặt ngoài, chịu áp suất tốt… ) với mẫu mã đẹp và với giá thành cực kì phải chăng. => Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống vi sinh – Đánh giá bởi các chuyên gia phukienong.

Inox 316: Đây là phụ kiện inox cao cấp, có đặc tính giống với inox 304 nhưng cao cấp hơn ( sáng bóng hơn, mẫu mã đẹp hơn và đặc biệt là tuổi thọ, độ bền cao hơn). Được sử dụng rất nhiều cho các hệ thống chịu áp suất cao hoặc các hệ thống kết nối hàn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm lại cao – Không phù hợp cho các hệ thống không quá khắt khe.

4. Ưu điểm của côn thu inox vi sinh

Côn thu inox vi sinh sử dụng trong hệ thống ngoài những ưu điểm của vật liệu inox, còn có những ưu điểm của kiểu dáng cấu tạo.

Giảm áp tại vị trí lắp đặt, tránh hiện tượng quá áp, hiện tượng búa nước trong hệ thống

Thường được sử dụng để kết nối giữa đường ống với các thiết bị đo, van công nghiệp ( van bướm, van bi, van lấy mẫu … )

Mài nhẵn cả trong và ngoài của phụ kiện giúp hạn chế tối đa mảng bám gây hại

Chịu được nền nhiệt cao, độ bền sản phẩm tốt, ổn định cho hệ thống theo thời gian sử dụng

Tiết kiệm chi phí lắp ghép thêm các thiết bị hỗ trợ giảm áp cho hệ thống.

5. Hệ thống ứng dụng côn thu inox vi sinh

Công dụng chính của bầu giảm, côn thu vi sinh là kết nối đường ống theo thiết kế, vì vậy phụ kiện được ứng dụng trong rất nhiều các hệ thống.

Hệ thống yêu cầu độ sạch tuyệt đối 100% ( thực phẩm, nước sạch, chất lỏng có cồn, có ga … )

Hệ thống đường ống cấp truyền hoá chất, dược chất trong các hệ thống y tế, bệnh viện.

Hệ thống dẫn truyền chất hoá học, chất tạo màu của mỹ phẩm.

Hệ thống cấp thoát nước sạch tự động trong các hệ thống trồng trọt chăn nuôi công nghệ cao.

6. Hỗ trợ – Tư vấn – Báo giá chi tiết nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ống và phụ kiện vi sinh siêu sạch, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn, hỗ trợ chuyên môn, kĩ thuật cũng như báo giá một cách nhanh chóng và chính xác.

0967.393.112  Mr. Toàn 

0967.393.588  Mr. Nhật 

–Xem thêm–

Chat Zalo