0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Côn thu thép lệch tâm là phụ kiện rất phổ biến và thiết yếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều vật liệu khác nhau như thép đen, thép mạ kẽm, thép áp lực, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “côn thu théo lệch tâm là gì”, sản phẩm  làm bằng vật liệu này có các chủng loại nào, ưu điểm và ứng dụng ra sao. Mời các bạn tham khảo!

1. PKO sẵn hàng số lượng lớn tại HN và Tp. HCM

Phụ kiện ống thép có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Côn thu thép lệch tâm được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện ống. Đáp ứng khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về côn thu lệch tâm

PKO sẵn hàng số lượng lớn tại HN và Tp. HCM

2. Cấu tạo côn thu thép lệch tâm

Côn thu thép lệch tâm hay còn được gọi là bầu giảm thép lêch tâm hay có tên tiếng anh là Reconcentric Carbon Steel Reducer. Chúng ta thấy rõ sự khác nhau nổi bật, tạo nên tên gọi của loại côn thu lệch tâm, đó chính là đường tâm của 2 đường ống kết nối 2 đầu của bầu giảm này lệch nhau -> Vì thế chúng mang cái tên lệch tâm

Chúng ta có thể tham khảo cấu tạo để hiểu rõ hơn về sản phẩm qua hình ảnh dưới đây

Cấu tạo côn thu thép lệch tâm

3. Vật liệu thép nhiều ưu điểm

Côn thu thép lệch tâm với cấu tạo từ thép đúc nguyên khối cho khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực tốt. Ngoài ra sản phẩm còn mang rất nhiều ưu điểm của thép như:

 • Độ bền cao, chịu được áo lực và nhiệt độ lớn.
 • Bầu giảm thép lệch tâm lúc nào cũng rẻ hơn so với các loại vật liệu inox cùng kích thước khác
 • Kết nối hàn chắc chắn, phù hợp với nhiều loại kích thước ống khác nhau.
 • Loại mạ kẽm có thể chịu được môi trường axit nhẹ.
 • Chống va đập tốt, ít bị thay đổi hình dáng bề mặt bởi các tác động bên ngoài.

Vật liệu thép nhiều ưu điểm4. PhuKienOng sẵn côn thu lệch tâm nhiều kích cỡ

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn bầu giảm lệch tâm với đa dạng kích cỡ khác nhau. Mỗi dạng kích cỡ khác nhau áp dụng được với nhiều đường ống khác nhau. Người ta thường sử dụng bầu giảm thép lệch tâm cho các đường ống khác kích thước mà không nằm trên mặt phẳng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy được sử dụng trong các loại máy bơm.

PhuKienOng sẵn côn thu lệch tâm nhiều kích cỡ

5. Bầu giảm thép lệch tâm – Đa dạng vật liệu khác nhau

5.1 Côn thu lệch tâm thép đen

Thép đen là dạng vật liệu được sử dụng phổ biến và thông dụng hiện nay. Sản phẩm sau khi được chế tạo thường được phủ thêm lớp sơn màu đen nhằm chống chịu tốt hơn với môi trường bên ngoài và dùng cho nhiều môi trường hơn. Hiện nay loại thép đen được dùng làm côn thu lệch tâm hay được sử dụng trên các hệ thống bơm nước, tưới tiêu và xây dựng,…

Côn thu lệch tâm thép đen

5.2 Côn thu lệch tâm thép mạ kẽm

Khi đúc xong côn thu lệch tâm, người ta đem đi mạ thêm một lớp kẽm trên bề mặt. Với tính chất hóa học của kim loại kẽm (Zn) thì bầu giảm mạ kẽm được sử dụng được nhiều môi trường và tuổi thọ cao hơn khi ở môi trường bên ngoài. Reconcentric Carbon Steel Reducer thường được sử dụng trong các môi trường có độ axit nhẹ như nước sạch, nước thải, hóa chất nhẹ, công nghiệp nặng,…

Côn thu lệch tâm thép mạ kẽm

5.3 Côn thu lệch tâm thép áp lực

Loại thép áp lực thường có độ dày lớn, từ SCH40 trở lên. Côn thu lệch tâm thép áp lực dùng cho các hệ thống có áp lực lớn như dàn khoan, dầu khí, đường ống khí gas,…

Côn thu lệch tâm thép áp lực

6. Kỹ sư ngành ống tư vấn bán hàng

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng sản phẩm.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hơp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá bích thép nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng côn thu thép  tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá côn thu thép lệch tâm lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Kỹ sư ngành ống tư vấn bán hàng

7. Ưu điểm của bầu giảm thép lệch tâm

Côn thu thép là mặt hàng được sử dụng để kết nối trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ có nhiều ưu điểm so với bầu giảm thép thép các loại vật liệu khác. Một số ưu điểm của Reconcentric Carbon Steel Reducer mà chúng tôi có thể kể ra để cùng tham khảo như:

 • Dễ dàng trong thao tác lắp đặt, sửa chữa.
 • Đơn giản trong sử dụng, bảo trì định kỳ cũng như là vận hành.
 • Hiệu quả cao trong việc kiểm tra và điều chỉnh.
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá thành rẻ hơn mặt bích inox cùng kích thước.
 • Hoạt động được trong các môi trường khác nhau

Ưu điểm của bầu giảm thép lệch tâm

7 Sử dụng lơ thép cho các trường hợp nào?

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, côn thu thép lệch tâm được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính vừa và nhỏ. Một số ứng dụng của bầu giảm thép lệch tâm được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt hàng ngày
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao

Ứng dụng Côn thu thép lệch tâm

Kết luận: Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về mặt Côn thu thép lệch tâm – Bầu giảm thép lệch tâm. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các tiêu chuẩn, các dạng kết nối cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web.

–Xem thêm–

Chat Zalo