0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Cút thép chịu áp lực là phụ kiện rất phổ biến và thiết yếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều ưu điểm cũng như ứng dụng, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “cút thép chịu áp lực là gì”, sản phẩm có những kiểu kết nối nào? Mời các bạn tham khảo!

1. PKO – Kho hàng cút thép chịu áp lực

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu về phụ kiện ống nối thép. Phụ kiện ống có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Cút thép chịu áp lực được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện đường ống thép. Đáp ứng khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về co thép áp lực

2. Cấu tạo của cút thép chịu áp lực

Cút thép hay còn được gọi là co thép hay có tên tiếng anh là Carbon Steel Elbow. Đây là dạng phụ kiện dùng để kết nối 2 đường ống có cùng kích thước cùng nhau tại điểm nối vuông góc 90 độ. Co thép 90º áp lực được sử dụng nhiều hiện nay trong các hệ thống có yêu cầu làm việc ở nhiệt độ cao và áp suất lớn. Cấu tạo với lớp thành cút có độ dày từ SCH20 đến SCH80, với một số đường ống đặc biệt, người ta dùng đến SCH160. Chúng ta có thể nhận ra sản phẩm loại này rất đơn giản nhờ có độ dày lớn, các đường ống có dòng lưu chất hay sử dụng như máy nén thủy lực, máy nén chân không, hệ thống khoan dầu, đường ống dẫn khí nén đi xa,…

3. Phân loại co thép theo cách kết nối

Co thép 90º chịu áp lực hiện nay được chế tạo bằng 2 phương pháp kết nối chính đó là kiểu ren và hàn.

a) Co thép chịu áp lực – Kết nối ren

Ren là phương pháp kết nối phổ biến cho tất cả các dạng phụ kiện nói chung cũng như co thép 90º chịu lực nói riêng. Một số ưu điểm của kết nối ren mà ta có thể kể ra như dễ dàng tháo lắp, yêu cầu kỹ thuật không cao, có thể tháo ra và lắp vào khi cần thiết. Co thép áp lực kiểu ren thường dùng cho các đường ống kích thước nhỏ từ DN10 đến DN50. Một số hệ thống sử dụng co thép 90º như hệ thống dầu, khí nén, máy nâng hạ thủy lực. Kết nối ren tuy thuận tiện nhưng ít được sử dụng do các đường ống áp lực yêu cầu đọ chắc chắn cao. Từ đó kết nối hàn thường được dùng hết.

b) Co thép áp lực – Kết nối hàn

Hàn là phương pháp có thể sử dụng cho mọi kích thước khác nhau, ta có thể thấy các ống hàn có kích thước từ DN10 đến DN200. Kết nối phương pháp hàn mang nhiều ưu điểm như độ chắc chắn cao, chịu được nhiệt độ và áp lực tốt, bền bỉ với thời gian. Các hệ thống sử dụng như các đường ống công nghiệp, các đường ống dẫn khí nén, dầu thủy lực, các máy chạy áp suất cao. Đây là phương pháp kết nối phổ biến cho dòng cút thép áp lực

4. PKO đủ loại kích cỡ cút thép áp lực

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn cút co thép áp lực đủ các loại như ren và hàn. Với kết nối ren được sử dụng với nhiều kích thước khác nhau từ DN15 đến DN50, kết nối hàn thì có thể sử dụng được đa dạng kích thước hơn từ DN15 đến DN200. Phukienong liên tục cập cảng các loại này với số lượng hàng chục container, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách lẻ đến các dự án lớn trong và ngoài nước. Liên hệ trực tiếp để đặt hàng cút thép 90º áp lực với kích thước lớn từ DN200 trở lên để được chế tạo kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ công trình của mình

5. Ưu điểm của cút thép áp lực

Cút co thép chịu áp lực được sử dụng nhiều trong các hệ thống có áp lực, áp suất và nhiệt độ cao nhờ các ưu điểm như:

  • Lắp đặt chắc chắn, độ kín khít cao
  • Đa dạng kết nối ren và hàn
  • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
  • Giá thành rẻ hơn mặt cút inox cùng kích thước.
  • Chịu được áp lực lớn khi làm việc
  • Làm việc tốt ở môi trường có dòng lưu chất nhiệt độ cao

6 Sử dụng co thép 90º hàn cho các trường hợp nào?

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, co thép 90º áp lực được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính nhỏ đến rất lớn. Một số ứng dụng của co thép chịu áp lực được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

  • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, cung cấp nước cho các nhà cao tầng
  • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
  • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
  • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao.

7. Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được co cút thép phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng loại.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá cút thép chịu áp lực nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng cút thép chịu áp lực tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá cút thép chịu áp lực lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Kết luận: Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về mặt Cút thép chịu áp lực – Co thép chịu áp lực. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các dạng kết nối cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web hoặc trực tiếp qua 0967.393.112 gặp Mr. Toàn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

–Xem thêm–

Chat Zalo