0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Đầu bịt thép là phụ kiện rất phổ biến và sửn dụng nhiều trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều dạng cấu tạo cúng như kết cấu khác nhau. Bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “đầu bịt thép nối ren là gì”, sản phẩm có những dạng và vật liệu nào? Mời các bạn tham khảo!

1. Đầu bịt thép nối ren –  sẵn hàng tại PKO

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu về phụ kiện nối ống thép. PKO có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Đầu bịt thép được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện nối ống thép. Phukienong cung cấp cho mọi khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về đầu bịt thép nối ren

Ảnh: Kho rộng rãi

2. Cấu tạo của đầu bịt thép nối ren

Đầu bịt thép hàn hay có tên tiếng anh là Carbon Steel Cap. Cấu tạo gồm 2 phần chính là phần thân được làm bằng thép và phần kết nối ren. Đầu bịt có dạng hình nắp và nút được làm bằng cả thép đen và thép mạ kẽm nên được sử dụng nhiều trong các hệ thống. Người ta sử dụng đầu bịt khi cần ngăn dòng chảu của lưu chất khi đến cuối đường ống hoặc 1 điểm phân nhánh.

Ảnh: Cấu tạo dạng ren –  mạ kẽm và thép đen

3. Kết nối ren nhiều ưu điểm

Đầu bịt thép ren được chia làm 2 dạng là nắp bịt ren và nút bịt thép ren. Cả 2 loại này đều dùng cho kết nối ren trong và ren ngoài để thích hợp với nhiều đường ống khác nhau. Chúng ta cùng đi liệt kê các ưu điểm mà kết nối ren mang lại như:

 • Độ chắc chắc cao
 • Dễ dàng trong việc lắp đặt
 • Khi cần thiết có thể tháo ra bảo trì hoặc sửa chữa.
 • Chịu được áp lực vào nhiệt độ tốt
 • Đa dạng vật liệu, thép đen – mạ kẽm
 • Đa dạng kích thước

Ảnh: Tính đa dụng kết nối

4. Vật liệu chế tạo đầu bịt thép hàn

Đầu bịt thép nối ren được chia thành 2 dạng vật liệu chính đó là

4.1 Đầu bịt thép đen

Thép đen là dạng vật liệu được sử dụng phổ biến và có lịch sử từ lâu đời. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng các đúc nguyên khối thép, sau khi sản phẩm hoàn thành người ta phủ lên bề mặt một lớp sơn màu đen từ đó sinh ra cái tên gọi này. Việc phủ lên bề mặt một lớp sơn đen mỏng giúp nó kéo dài tuổi thọ sử dụng và không bị hen rỉ bởi môi trường làm việc. Đầu bịt thép ren đen được sử dụng rất nhiều các các đường ống nước thải, nước sạch, dầu khí, khí nén

4.2 Đầu bịt thép mạ kẽm

Khi người ta đúc xong đầu bịt sắt, thay vì phủ lên lớp sơn đen thì người ta dùng cách mạ kẽm sản phẩm. Được một lớp kin loại mang nhiều ưu điểm như kẽm (Zn) phủ bên ngoài giúp đầu bịt thép hoạt động được trong những môi trường khác nhiệt hơn. Những môi trường dòng lưu chất thường sử dụng loại mạ kẽm như nước sạch, hóa chất nhẹ, khí nén, gas,…

Ảnh:

5. Phân loại theo cấu tạo

Có 2 kiểu cấu tạo mà ta thường thấy đầu bịt thép ren đó là

5.1 Đầu bịt dạng nắp bịt ren

Nắp bịt thép ren là kiểu ren trong chuyên dùng để kết nối với các đường ống có kích thước vừa và nhỏ. Nắp bịt ren trong có cấu tạo gồm 2 phần là phần thân được làm từ thép đen hoặc thép mạ kẽm, phần còn lại được gọi là phần ren trong nối liền và được đúng nguyên khối với thân. Nắp bịt thép nối ren sử dụng cho các hệ thống bơm nước sinh hoạt, các đường ống công nghiệp, nông nghiệp,…

5.2 Đầu bịt dạng nút bịt thép

Nút bịt thép có cấu tạo gồm 2 phần chính đó là

Phần chân vặn: Hiện nay người ta thường chế tạo bằng nhiều cách vặn khác nhau như

 • Chân vặn 4 cạnh
 • Chân vặn 6 cạnh
 • Chân vặn lục giác

Phần chân ren: Là phần ren ngoài dùng để kết nối với đường ống hay để nắp chặn nơi các vị trí cần lắp thiết bị để trống. Hiện nay việc sử dụng nút bịt thép ren là rất phổ biến trong tất cả các đường ống trong sinh hoạt đời sống lẫn trong công nghiệp.

Ảnh:

6. Ưu điểm của đầu bịt thép ren

Đầu bịt sắt có rất nhiều ưu điểm, một số ưu điểm mà ta dễ dàng nhận thấy như:

 • Lắp đặt chắc chắn, độ kín khít cao
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá đầu bịt thép rẻ hơn đầu bịt inox cùng kích thước.
 • Kết nối ren phù hợp với nhiều đường ống, dễ dàng tháo lắp
 • Làm việc tốt ở môi trường có dòng lưu chất nhiệt độ cao
 • Dòng mạ kẽm có thể làm việc ở các môi trường có độ axit nhẹ

ẢNh: Liệt kê ưu điểm đầu bịt thép ren

7. Đầu bịt thép nối ren sử dụng trong đời sống

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, đầu bịt sắt ren được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính nhỏ đến vừa. Một số ứng dụng của nút bịt thép ren được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra dưới đây:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, cung cấp nước cho các nhà cao tầng
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực
 • Trong các đường ống của nhà máy, xí nghiệp
 • Trong nông nghiệp, tưới tiêu, chăn nuôi và trồng trọt

Ảnh: Các hệ thống sử dụng

8. Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được đầu bịt thép nối ren phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng loại.

√ Hướng dẫn Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá đầu bịt thép nối ren nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng đầu bịt thép tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá đầu bịt thép ren lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường. Nhờ các ưu điểm về kho cũng như quy trình bán hàng, chắc hẳn các bạn đã hiểu được tìm đầu bịt thép ở đâu là hợp lý nhất rồi.

Ảnh: kỹ sư ống tư vấn

Kết luận:

 Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về đầu bịt thép nối ren. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các dạng vật liệu cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web hoặc trực tiếp qua 0967.393.112 gặp Mr. Toàn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

–Xem thêm–

Chat Zalo