0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Đầu bịt thép là một trong số các sản phẩm của phụ kiện ống thép mà ta thường hay bắt gặp nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đủ tất cả các thông tin liên quan đến đầu bịt . Mời quý độc giả tham khảo!

1 Đầu bịt thép – Carbon Steel Cap

Đầu bịt thép hay còn gọi là nút bịt, phụ kiện lắp vào đầu đường ống, có nhiệm vụ bịt kín dòng chảy, đảm bảo làm kín cho phần cuối ống.

Carbon Steel Cap có 2 dạng kết nối chính là ren và hàn phù hợp với đa dạng đường ống và mọi loại kích cỡ khác nhau.

Đầu bịt thép

2 Đầu bịt thép được sử dụng như thế nào

Khi kết thúc một đường ống người ta sử dụng đầu bịt dạng hàn, việc hàn giúp tăng độ chắc chắn và chịu áp lực của đường ống, để đường ống có thể sử dụng được lâu dài. Còn với các đường ống chỉ cần bịt nhánh hoặc cần tháo ra bảo trì hay kiểm tra thường xuyên, người ta thường dùng nắp bịt ren hay nút bịt.

Đầu bịt thép

3 Cấu tạo từ vật liệu thép

Vật liệu thép mang nhiều ưu điểm được sử dụng làm đầu bịt làm cho sản phẩm có nhiều tính năng như:

  • Kết nối ống dễ dàng, chân ren cứng và chắc
  • Cấu trúc đơn giản – Tháo lắp và thay thế nhanh
  • Khả năng chịu nhiệt tốt.
  • Độ bền của sản phẩm cao.
  • Giá thành sản phẩm rẻ.

Đầu bịt thép

4 Đa dạng kiểu kết nối

Kết nối ren

Kết nối ren được dùng cho cả dạng nắp bịt và nút bịt. Việc dùng ren trong để vặn vào đường ống là một phương pháp hợp lý và tối ưu, nhất là với các đường ống cần tháo ra và lắp vào thường xuyên phục vụ kiểm tra cũng như bảo trì.

Đầu bịt thép

Kết nối hàn

Hàn là kết nối chỉ dành cho nắp bịt, phương pháp hàn được xem là kiểu kết nối chắc chắn và có độ bền cao nhất. Kết nối hàn được sử dụng nhiều tại vị trí kết thúc mỗi đường ống.

Đầu bịt thép

5 Đầu bịt thép –  đa dạng chủng loại

Dạng nút bịt thép ren – Carbon Steel Plug

Dạng nút bịt ren được chúng ta quan sát như hình dưới đây có phần nối ống bằng ren và phần vặn bằng bu lông hay lục giác. Việc kết nối ren vô cùng tiện lợi cho các công đoạn tháo lắp hay sửa chữa khi cần thiết.

Đầu bịt thép

Dạng nắp bịt ren 

Nắp bịt thép ren đủ cả 2 dạng là thép đen và thép mạ kẽm sử dụng được cho đa dạng đường ống khác nhau. Kết nối ren là thích hợp cho các đường ống có kích thước vừa và nhỏ hoặc các đường ống không có áp lực lớn.

Đầu bịt thép

Dạng nắp bịt hàn

Nắp bịt hàn là dạng nắp bịt chốt chặn mỗi cuối một hệ thống đường ống. Người ta thường sử dụng loại này cho những hệ thống có kích thước lớn hay những đường ống có áp lực cao khi hoạt động.

Đầu bịt thép

6 Ứng dụng của đầu bịt thép trong các hệ thống

Hiện nay đầu bịt thép được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống chứa dòng lưu chất khác nhau:

  • Hệ thống đường ống nước
  • Hệ thống PCCC
  • Các nhà máy dầu khí, khí gas
  • Trong công nghiệp sản xuất công nghiệp nặng
  • Sản xuất và chế tạo tàu biển,…

Đầu bịt thép

7 Tìm mua đầu bịt thép ở đâu?

Hiện nay việc sử dụng các đầu bịt rất cần thiết cho các hệ thống nhằm có thời gian chờ cho việc lắp đặt các loại van khóa. Công ty Phukienong chúng tôi đang cung cấp tất cả các loại phụ kiện thép, phụ kiện inox, …. đa dạng về kích cỡ, chất liệu, hình thức kết nối để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các hệ thống đường ống. Với kho bãi rộng chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng, chất lượng, giá thành,…của khách hàng.

Đầu bịt thép

Hãy đến với PKO để có được sản phẩm tốt nhất.

–Xem thêm–

Chat Zalo