0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Măng sông inox 201 là phụ kiện măng sông inox dùng để kết nối trong hệ thống đường ống bằng 2 phương pháp là hàn và kết nối ren, phụ kiện với nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng đa dạng các hệ thống

1. Phụ kiện ống tự tin là một trong những nhà cung cấp măng sông inox 201 chất lượng

Măng sông inox 201 là một trong những phụ kiện được bán nhiều nhất tại PKO ( Phukienong ), nhận thấy đây là mặt hàng trọng điểm, chúng tôi luôn nhập kho số lượng cực lớn phụ kiện măng sông inox 201 nói riêng và phụ kiện inox 201 nói chung. Hàng của chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt đối đến tay người tiêu dùng, tiêu chí của chúng tôi là: ” Chất lượng là ở tấm lòng “.

2. Măng sông inox 201 – Công dụng chính trong đường ống 

Công dụng chính của măng sông là kết nối ( như đã nói ở trên ). Dưới đây là ví dụ cụ thể để quý khách có thể hình dung được công dụng của măng sông – Stainless steel socket.

Ống tiêu chuẩn là 6cm, thay vì cắt ống ra để kết nối cho những đoạn ngắn hơn 6cm, măng sông chính là giải pháp để kết nối. Với kiểu kết nối ren, hàn – Phụ kiện rất dễ dàng nối trực tiếp với đường ống.

3. Ưu điểm vật liệu inox 201

Măng xông inox 201 chế tạo từ inox 201 với nhiều ưu điểm nổi bật so với các vật liệu khác và so với cả các mác inox khác ( 304, 316, 316L …. )

Ưu điểm:

  • Có các ưu điểm của inox nhưng ở mức hạn chế
  • Giá thành rẻ, phù hợp cho hệ thống không quá khắt khe
  • Vật liệu cứng, chịu ngoại lực tốt
  • Mẫu mã sản phẩm sáng, đẹp

=> Phụ kiện chế tạo từ inox 201 thuộc dạng phổ biến nên dễ mua, luôn trữ kho số lượng cực lớn.

4. Phân loại măng sông inox 201 

Măng sông inox 201 chế tạo từ inox201 được phân loại theo hình dáng, kiểu kết nối:

Phân loại theo hình dáng:

Măng sông trơn: Có bề mặt trơn, đánh bóng sáng, mẫu mã sản phẩm đẹp, giúp tối ưu thẩm mỹ cho hệ thống, khá hạn chế cho việc cầm xoay ren vì phụ kiện trơn, khó cầm nắm.

Măng sông gờ: Bề mặt được tiện thêm 1 phần gờ nhô, mục đích là để cầm nắm và xoay ren dễ dàng hơn. Măng sông gờ chỉ được chế tạo riêng cho măng xông nối ren, mẫu mã không đẹp bằng măng xông trơn nhưng tiện lợi hơn.

Phân loại theo kiểu kết nối:

Măng sông hàn: Với các hệ thống áp suất cao, cần tính cố định thì phải sử dụng măng xông hàn thay vì măng xông ren. Măng sông hàn hạn chế tuyệt đối rò rỉ trong hệ thống vì được hàn chặt vào đường ống.

Măng sông ren: Với các hệ thống cần tính linh hoạt, cơ động, măng sông ren là giải pháp số 1. Kiểu kết nối ren tiện lợi trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo ra để kiểm tra, thay thế và bảo dưỡng. Tuy nhiên, kết nối ren chịu áp suất kém, dễ gẫy chân ren khi hoạt động nếu chịu áp cao.

5. Thông số kĩ thuật của măng sông inox 201

Dưới đây là bảng thông số kĩ thuật chi tiết của măng sông inox 201, quý khách có thể tham khảo để chọn cho mình phụ kiện nối inox 201 phù hợp cho hệ thống của mình.

Măng xông inox 201

  • Vật liệu chế tạo: Inox 201
  • Kết nối: Ren, hàn
  • Tiêu chuẩn ren: NPT
  • Hình dáng: Loại trơn, có gờ
  • Kích thước: DN15 – DN100
  • Chịu áp: 10 – 16bar

6. Các chủng loại khác của măng sông inox

Măng sông inox ngoài các chủng loại thường sử dụng, còn có một số loại đặc biệt, hiếm hàng và phải đặt theo nhu cầu.

Măng sông ren trong ren ngoài: Có 1 đầu ren tiện bên trong và 1 đầu ren tiện bên ngoài, kích cỡ giống mới măng sông ren trong, dùng để kết nối cho đường ống có đường chân ren tiện bên trong.

Măng sông ngắn: Có kích thước bằng 1 nửa so với măng sông bình thường, được tiện ren bên trong, dùng để nối các đoạn ống ngắn.

7. Ứng dụng thực tiễn của măng xông inox201

Với những hạn chế của vật liệu inox 201, măng sông inox có ứng dụng tương đối hạn chế, không sử dụng được cho các hệ thống tiếp xúc trực tiếp với chất ăn mòn cao. Dưới đây là các hệ thống thường sử dụng măng xông inox 201.

Các hệ thống tưới tiêu nông nghiệp, trồng trọt tự động

Các hệ thống chăn nuôi lợn, bò, gà công nghiệp

Các hệ thống hồ nuôi thuỷ sản ( tôm, cá … )

Các hệ thống cấp thoát nước sạch, nước thải

Các trạm bơm, máy bơm cấp nước cho khu dân sinh, khu đô thị

–Xem thêm–

Chat Zalo