0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Măng sông ren inox là phụ kiện măng sông inox kết nối ren, được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống nối ren. Dưới đây là bài viết tổng quan về sản phẩm để quý khách có cái nhìn tổng quát nhất

1. Kho măng sông ren inox tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Măng sông ren inox là một trong những phụ kiện trọng điểm của phukienong, được khách khắp miền tổ quốc mua với số lượng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu, chúng tôi luôn nhập kho số lượng lớn đến cực lớn mặt hàng ” Măng sông ren inox ” nhằm đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu của quý khách.

Phukienong cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng – Đặc biệt khi mua hàng tại phukienong quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ phukienong mới có. Thông tin chi tiết mời quý khách liên hệ qua Zalo: 0967393588

2. Măng sông ren inox là gì ? Công dụng chính trong đường ống 

Măng sông được sử dụng phổ biến hiện nay. Có cấu tạo đơn giản, tác dụng kết nối 2 đường ống lại với nhau hoặc đường ống với các thiết bị đo, van công nghiệp. Măng sông là điểm kết nối, giúp đường ống không bị ngắt đoạn trong quá trình luân chuyển lưu chất. Dưới đây là hình ảnh minh hoạ về măng sông trong đường ống để quý khách có thể hiểu một cách dễ dàng hơn.

3. Phân loại măng sông ren inox 

Măng sông ren inox được phân loại dựa theo hình dáng và vật liệu chế tạo để phù hợp cho các hệ thống sử dụng cũng như nhu cầu của người sử dụng.

Phân loại theo hình dáng: 

Măng sông có gờ: Được thiết kế có gờ nhô lên ở bề mặt ngoài của sản phẩm, được dùng để cầm xoay, tạo cảm giác chắc chắn khi lắp đặt – tiện lợi hơn cho việc kết nối ren.

Măng sông trơn: Măng sông trơn có bề mặt ngoài trơn, mài nhẵn sáng, mẫu mã sản phẩm rất đẹp – Đặc biệt nối ren inox316.

Phân loại theo vật liệu chế tạo:

Inox 201: Là loại măng sông phổ biến, chế tạo từ inox 201 phổ thông, có các ưu điểm của inox nhưng ở mức kém ( vẫn bị rỉ sét, phụ kiện cứng, thô … ) phù hợp cho các hệ thống tươi tiêu, chăn nuôi nông nghiệp.

Inox 304: Là loại inox được sử dụng nhiều nhất, chế tạo từ inox 304 với các ưu điểm vượt trội so với inox 201 ( chống rỉ sét, chống ăn mòn, chống chịu nhiệt cao ). Phukienong đánh giá đây là một trong những mác inox đáng tiền nhất.

Inox 316: Đây là mác inox cao cấp, ngoài những ưu điểm của inox 304 còn được bổ sung thêm 2% Mo giúp tăng độ bền sản phẩm, giảm chi phí sử dụng theo thời gian. Tuy nhiên, giá thành của inox 316 lại rất cao nên thường được sử dụng cho các hệ thống yêu cầu khắt khe ( nhiệt cao, độ sạch cao )

4. Thông số kĩ thuật của măng sông ren

Măng sông inox kết nối ren có kích cỡ hạn chế ( 1/8inch – 4 inch ). Mỗi kích cỡ sẽ có những thông số kĩ thuật riêng ( Độ dày vật liệu, trọng lượng … ). Dưới đây là bảng dữ liệu kích cỡ của măng sông để quý khách có thể theo dõi và chọn cho mình sản phẩm đúng với yêu cầu.

5. Các chủng loại khác của măng sông ren

Măng sông kết nối ren ngoài được tiện chân ren bên trong măng sông, còn có những kiểu chủng loại khác, đặc biệt hơn và cũng hiếm hàng hơn, nhiều mục phải đặt mới có.

Măng sông ren trong ren ngoài: Là kiểu măng sông với 1 đầu được tiện ren trong và 1 đầu được tiện ren ngoài, công dụng chính là để kết nối với đường ống có đường ren tiện bên trong.

Măng sông ngắn: Là kiểu măng sông có kích cỡ bằng 1 nửa so với măng sông thường, cũng được tiện chân ren bên trong. Có công dụng giống với măng sông ren inox nhưng dùng để nối nhưng đoạn ngắn hơn.

6. Ứng dụng của măng sông ren

Măng sông ren inox, măng xông ren inox với những ưu điểm của vật liệu inox, kiểu kết nối chân ren, được ứng dụng cho đa dạng các hệ thống khác nhau.

* Ứng dụng trong vận chuyển lưu chất có tính axit ăn mòn cao

Hệ thống cấp thoát hóa chất, dung dịch ăn mòn trong nhà máy, xí nghiệp hoá chất.

Hệ thống tiếp xúc nền nhiệt cao như hệ thống khí hơi, khí nóng.

Hệ thống tiếp xúc trực tiếp với môi trường ăn mòn cao như hệ thống dầu khí, khí đốt, khí hơi trên biển.

Hệ thống công nghiệp lạnh ( hệ thống làm mát ), hệ thống điện hạt nhân.

* Ứng dụng các hệ thống cấp thoát nước 

Hệ thống trạm bơm nước, trạm xả nước, trạm cấp nước

Hệ thống cấp thoát nước dân sinh, cấp thoát nước khu công trình nhỏ

Hệ thống tưới tiêu, trồng trọt nông nghiệp, vườn ruộng tự động

* Ứng dụng các hệ thống yêu cầu độ sạch cao ( sử dụng mác inox 316 )

Hệ thống dây truyền máy móc thực phẩm, độ ăn sạch

Hệ thống nước sạch, nước uống có cồn ( rượu, bia … ), nước uống giải khát

Hệ thống các đường ống bệnh viện, y dược, thuốc men

7. Tư vấn – Báo giá nhanh chóng chi tiết

Rất dễ dàng để bạn có thể mua hàng từ phukienong. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực ống và phụ kiện công nghiệp, quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc chat Zalo với chúng tôi.

0967.393.588  Mr. Nhật ( Ưu tiên chat Zalo )

0967.393.112 Mr. Toàn 

0967393121  Mr. Long 

–Xem thêm–

Chat Zalo