0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Măng sông thép tráng kẽm là phụ kiện rất phổ biến và thiết yếu trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều ưu điểm cũng như ứng dụng, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “Măng sông thép tráng kẽm là gì”, sản phẩm có những kiểu kết nối nào? Mời các bạn tham khảo!

1. Măng sông thép tráng kẽm-  sẵn hàng tại PKO

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu về phụ kiện ống thép. PKO có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Măng sông thép được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện đường ống thép. Đáp ứng khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về măng sông thép

Măng sông thép tráng kẽm-  sẵn hàng tại PKO

2. Cấu tạo của măng sông thép tráng kẽm

Măng sông thép tráng kẽm hay có còn gọi là măng sông thép mạ kẽm. Cấu tạo gồm 2 cửa ra kết nối hàn và kết nối ren,phần thân làm bằng các vật liệu thép mạ kẽm. Kết nối kiểu hàn 2 đầu giúp quá trình kết nối thuận tiện và dễ dàng hơn khi nối 2 đường ống với nhau. Người ta dùng măng sông thép mạ kẽm hàn để nối 2 đường ống có cùng kích thước mà tại điểm kết nối đường ống chúng ta dùng phương pháp hàn đối đầu. Nhờ đó măng sông không chỉ được kết nối với đường ống mà còn là phụ kiện nối ống thép dùng để nối với các thiết bị khác.

Cấu tạo của măng sông thép tráng kẽm

3. Phân loại cách kết nối của măng sông thép tráng kẽm

Măng sông thép kẽm gồm các 2 dạng kết nối phổ biến nhất hiện nay của vật liệu kim loại đó là kết ren và kết nối hàn.

a) Măng sông thép mạ kẽm – Kết nối ren

Ren là kiểu kết nối phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt phù hợp với các đường ống co kích thước nhỏ. Cấu tạo gồm ren trong 2 đầu, giúp măng sông dễ dàng kết nối với các đường ống hay thiết bị có ren. Măng sông ren kẽm hiện nay thường được sử dụng từ các kích thước từ DN8 đến DN100. Các môi trường thường dùng măng sông thép ren mạ kẽm như nước sạch, nước thải, áp suất nước từ các nhà cao tầng, xử lý hóa chất nhẹ, các đường ống khí, dầu,…

Măng sông thép mạ kẽm - Kết nối ren

b) Măng sông thép mạ kẽm – Kết nối hàn

Măng xông thép mạ kẽm được xem như là sản phẩm cao cấp của dòng phụ kiện thép. Kết nối hàn với nhiều ưu điểm có thể dùng với mọi loại kích thước và thường sử dụng cho các hệ thống có áp lực dòng lưu chất lớn. Ngoài mang lại kết nối chắc chắn và chịu áp chịu nhiệt độ tốt, măng sông thép tráng kẽm có nhược điểm là không thể tháo rời khi cần thiết. Các dòng lưu chất hay sử dụng măng sông thép mạ kẽm kiểu hàn như nhà máy nước, thủy điện, nhiệt điện, nhà máy hóa chất, dầu khí,..

Măng sông thép mạ kẽm - Kết nối hàn

4. Kích thước măng sông thép ren tại PKO

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn măng sông thép tráng kẽm. Đa dạng kết nối nên được sử dụng với đa dạng nhiều kích thước khác nhau từ DN10 đến DN600, thích hợp với rất nhiều đường ống hiện nay. Phukienong liên tục cập cảng các loại này với số lượng hàng chục container, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách lẻ đến các dự án lớn trong và ngoài nước. Liên hệ trực tiếp để đặt hàng Carbon Steel Socket với kích thước lớn từ DN600 trở lên để được chế tạo kịp thời, nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ công trình của mình

Kích thước măng sông thép ren tại PKO

5. Măng sông thép mạ kẽm có những ưu điểm gì?

Măng sông thép tráng kẽm có rất nhiều ưu điểm, một số ưu điểm mà ta dễ dàng nhận thấy như:

 • Lắp đặt chắc chắn, độ kín khít cao
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá thành rẻ hơn măng sông inox cùng kích thước.
 • Đa dạng kiểu kết nối (ren và hàn)
 • Chịu được áp lực lớn khi làm việc
 • Làm việc tốt ở môi trường có dòng lưu chất nhiệt độ cao
 • Hoạt động tốt ở các môi trường có mức độ axit nhẹ

Măng sông thép mạ kẽm có những ưu điểm gì?

6 Ứng dụng của măng xông thép ren trong đời sống

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, măng sông thép kẽm được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính nhỏ đến rất lớn. Một số ứng dụng của măng sông kẽm được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, cung cấp nước cho các nhà cao tầng
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Được sử dụng trong  chế biến thực phẩm, rượu bia
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực cao.
 • Trong các hệ thống PCCC
 • Trong các đường ống của nhà máy, xí nghiệp

Ứng dụng của măng xông thép ren trong đời sống

7. Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được măng xông thép kẽm phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng loại.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá măng sông thép kẽm nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng măng sông mạ kẽm tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá măng sông thép hàn lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường. Nhờ các ưu điểm về kho cũng như quy trình bán hàng, chắc hẳn các bạn đã hiểu được tìm mua măng sông thép ở đâu là hợp lý nhất rồi.

Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

Kết luận:

 Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về mặt măng sông thép tráng kẽm – Carbon Steel Socket. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các dạng vật liệu cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web hoặc trực tiếp qua 0967.393.112 gặp Mr. Toàn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

–Xem thêm–

Chat Zalo