0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Mục lục

Phụ kiện ống đồng vô cùng phong phú chủng loại với nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều lĩnh vực, đa dạng cách sử dụng được kỹ sư ngành ống tư vấn hoàn toàn miễn phí.

1. PKO – Cung cấp phụ kiện ống đồng toàn quốc

CÔNG TY ỐNG VÀ PHỤ KIỆN – Đơn vị nhập khẩu, đồng thời là đại lý phân phối của nhiều nhãn hiệu ống và phụ kiện ống đồng ( Tên tiếng anh là copper pipe fittings )

Mặc dù copper pipe fittings có rất nhiều chủng loại, khiến người mới làm quen hoặc những người ít tiếp xúc sẽ cảm thấy bối rối khi tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm đúng với mục đích sử dụng.

Chúng tôi đơn vị phân phối số 1 tại Việt Nam, sẵn kho số lượng lớn – đủ size – nhiều chủng loại. Kỹ sư ngành ống đang tư vấn liên tục cho khách hàng dự án và cả khách hàng lẻ, cấp hàng cho đối tác trên toàn quốc.

Ảnh:

2. Ưu điểm của phụ kiện ống đồng

Từ thuở xưa, các vua chúa và những gia đình quý tộc đã sử dụng các vật dụng trong sinh hoạt là những vật dụng được làm từ vật liệu đồng, bởi đồng có những đặc tính vượt trội so với các loại vật liệu khác, nổi bật là không han gỉ – không bong tróc – không bị oxy hóa.

Mang đặc tính của vật liệu đồng, sản phẩm copper pipe fittings có những đặc tính như ống đồng có, điển hình nhất là khả năng chống ăn mòn trong các đường ống dẫn khí gas.

Ngoài ra, phụ kiện ống đồng còn được các nhà sản xuất chế tạo để phù hợp với các vị trí liên kết với các thiết bị khác, cũng như tại các vị trí kết nối ống.

» Khi điều tiết lượng P trong vật liệu đồng ở mức 0,015 – 0,040 %P, sẽ gia tăng tính chống ăn mòn.

» Độ cứng của phụ kiện đồng phù hợp với độ mềm của ống đồng, tránh được hiện tượng dạn hoặc bị nứt ống.

» Phụ kiện ống đồng nhẹ, nên dễ dàng trong việc vận chuyển và di chuyển các phụ kiện trong quá trình lắp đặt

» Độ căng ≥ 200Mpa và độ giãn dài ở mức ≥ 20 %, giúp cho copper pipe fittings đồng bộ việc giãn nở cùng hệ thống khi nhiệt của lưu chất hoặc môi trường thay đổi

» Đồng dễ nóng chảy và có tính đúc tốt nên công nghệ đúc đồng từ xưa đã phát triển, đó cũng là lý do tạo nên sự phong phú về chủng loại copper pipe fittings

Ảnh:

2. Bộ phụ kiện ống đồng dùng cho khí nén

Có nhiều loại phụ kiện ống khác nhau dùng cho hệ thống khí nén, đặc biệt là với khí nén áp lực cao người ta thường sử dụng phụ kiện ống inox hoặc phụ kiện ống thép. Tuy nhiên, với những hệ thống khí nén với áp lực không lớn, sử dụng copper pipe fittings là một lựa chọn tối ưu bởi giá thành phù hợp – nhẹ và lắp đặt dễ dàng

Khớp nối đồng côn lồi

♦ Bộ thẳng đồng ren ngoài 1 đầu côn lồi ( có nón ) – Kép đồng 1 đầu côn có nón

Sản phẩm thẳng ren ngoài côn lồi, giúp kết nối 1 đầu ống với 1 đầu phụ kiện ren trong, bằng cách loe đầu ống và xiết vào nón chụp có tán, sau đó vặn ren 2 bộ phận lại với nhau.

Sản phẩm gồm có 2 bộ phận: Nón và thân ren ngoài côn lồi

Nón: Bộ phận giúp giữ phần đầu ống ( đã được loe ) với phần thân ren ngoài, nón thường có phần lục giác ở bề mặt, giúp người thi công lắp vặn dễ dàng

Thân 2 đầu ren ngoài, trong đó 1 đầu thẳng và 1 đầu côn lồi: Đầu thẳng dùng để kết nối với thiết bị hoặc ống ren trong, phần đầu côn lồi giúp bịt khiết vào phần đầu ống loe đang được nón giữ cố định.

Ảnh: Tham khảo song toàn – có ảnh thực tế lắp đặt – đẹp & chuẩn

PKO – Phân phối cả bộ ren thẳng, đồng thời cấp lẻ phần thân ren ngoài riêng

Thẳng đồng ren ngoài 2 đầu côn lồi ( có nón ) – Kép đồng 2 đầu côn có nón

Khác với dạng copper pipe fittings thẳng ren ngoài có 1 đầu côn, sản phẩm này có 2 đầu côn được dùng để kết nối 2 đầu ống đồng với nhau.

Bộ sản phẩm gồm có: 2 Nón ren trong ở 2 đầu và được chế tạo dạng đầu lục giác, phần thân 2 đầu côn lồi ren ngoài để kết nối với ren trong của nón

Sơ bộ về cách lắp đặt: Luồng đầu ống đồng qua nón, sau đó dùng dụng cụ loe ống chuyên dụng để loe đầu ống, xiết ren giữa 2 phần và giữ phần đầu côn ống lắp chặt vào đầu ống loe

Ảnh: Tham khảo song toàn – có ảnh thực tế lắp đặt – đẹp & chuẩn

Đầu bịt ren ngoài côn lồi

Đầu bịt là một trong những phụ kiện ống đồng, có chức năng bịt đầu ống hoặc bịt nhánh ống, để từ đó kết nối với thiết bị – phụ kiện hoặc kết nối với ống khác, đồng thời cũng có thể chỉ để bịt đầu ống.

Với sản phẩm copper pipe fittings đầu bịt ren ngoài, sản phẩm có đầu côn ren ngoài nên có thể dùng để kết nối với ống khác kích thước

Ảnh: Cố gắng tìm ảnh ứng dụng thực tế của sản phẩm – để biết được ứng dụng và lắp đặt thực tế

Đầu bịt đồng ren trong côn lồi

Nút bịt ren trong đầu lục giác là sản phẩm copper pipe fittings dùng để bịt kín đầu ống. Phụ kiện ống đồng này được sử dụng nhiều trong trường hợp bịt nhánh của đường ống – do không sử dụng, hoặc bịt các đầu ống để thừa – dùng để kết nối sau này

Ảnh: Cố gắng tìm ảnh ứng dụng thực tế của sản phẩm – để biết được ứng dụng và lắp đặt thực tế

Bộ ren ngoài côn trong ( có nón ) – Lơ đồng có nón

Khi cần kết nối giữ đầu ống đồng với đầu ra ren ngoài của thiết bị, copper pipe fittings có 1 đầu ren trong và 1 đầu ren ngoài hay còn gọi là bộ ren ngoài côn trong, hoặc còn gọi là lơ đồng là sản phẩm phù hợp để kết nối

Bộ phụ kiện ống đồng này gồm có: Phần nón đồng với đầu lục giác ( Giống nón của các bộ phụ kiện ống đồng khác ), thân ren trong ren ngoài – với nửa có ren ngoài thì đầu phụ kiện được côn – mục đích là để khiết với đầu loe ống

Cách kết nối: Cũng tương tự như đối với các sản phẩm có nón khác, ban đầu luồn ống đồng đã được cắt phẳng qua nón, sau đó loe đầu ống bằng dụng cụ loe đầu ống chuyên dụng. Cuối cùng, siết chặt ren giữa 2 bộ phận để gắn các phụ kiện và ống với nhau.

Ảnh: Cố gắng tìm ảnh ứng dụng thực tế của sản phẩm – để biết được ứng dụng và lắp đặt thực tế

Co đồng ren ngoài côn lồi ( có nón ) – Cút đồng ren ngoài 1 đầu côn & cút đồng ren ngoài 2 đầu côn

Co ren đồng thường là co ren trong và phụ kiện ống đồng này được sử dụng với số lượng lớn, với copper pipe fittings ren ngoài và có đầu côn được ứng dụng có thể kết nối đồng ống đồng với đầu ra của thiết bị ren trong, khi vị trí kết nối ống đồng không có đủ không gian để uốn cong góc 90o.

Giống như các bộ copper pipe fittings khác, sản phẩm cũng gồm 2 bộ phận riêng biệt là: Nón côn và phần thân là cút ren ngoài.

Việc kết nối cũng tương tự giống như cách kết nối của các phụ kiện ống đồng khác. Sản phẩm có 2 dòng chính: Cút ren ngoài 1 đầu côn ( 1 nón ) và cút ren ngoài 2 đầu côn ( 2 nón )

Ảnh: Cố gắng tìm ảnh ứng dụng thực tế của sản phẩm – để biết được ứng dụng và lắp đặt thực tế

Tê đồng ren ngoài côn lồi

Với các hệ thống dẫn khí nén trong khu công nghiệp, các nhà máy và xí nghiệp…, phụ kiện tê ren là một trong những copper pipe fittings rất phổ biến và đa dạng kiểu cách với 3 dòng sản phẩm tiêu biểu:
Bộ tê đồng ren ngoài 3 đầu côn lồi: Sản phẩm phù hợp với việc tạo nhánh từ đường ống chính, 3 đầu côn cùng với 3 nón đầu lục giác giúp chúng ta kết nối 3 đầu ống với nhau

Bộ tê đồng ren ngoài 2 đầu côn lồi – 1 đầu thẳng: Khác với phụ kiện ống đồng trên, sản phẩm có 1 đầu thẳng, thường là đầu kết nối với thiết bị có đầu ra dạng ren trong. Khi đó việc sử dụng copper pipe fittings này là rất phù hợp

Bộ tê đồng ren ngoài 2 đầu côn lồi – 1 đầu ren trong: Cũng tương tự như copper pipe fittings 1 đầu ren thẳng, dùng để kết nối vơi thiết bị, còn với phụ kiện ống đồng này thì sản phẩm có thể kết nối cả với đầu ống tiện ren ngoài ( Ví dụ: Đầu ống inox tiện ren ngoài )

Ảnh: Cố gắng tìm ảnh ứng dụng thực tế của sản phẩm – để biết được ứng dụng và lắp đặt thực tế

,https://songtoanbrass.com/shop/bo-tee-ren-ngoai-noi-hai-dau-con-loi-ren-npt-rac-co-han-ong-dong/,

Khớp nối cam ống – Khớp nối nhanh đồng đầu ren

Trong nhiều trường hợp cúng ta cần kết nối nhanh ống đồng với các phụ kiện

Khớp nối hạt bắp ( Nhẫn ) – Côn lõm

3. Phụ kiện ống đồng nối ren

Kép đều – Kép giảm_Hai đầu ren ngoài

Măng sông, nối giảm đồng_Hai đầu ren trong

Lơ giảm – cà rá_Ren trong ren ngoài

Co đồng – cút đồng_Co 2 đầu ren

Co đồng 2 đầu ren trong

Co đồng 2 đầu ren ngoài

Co đồng ren trong ren ngoài

Tê 3 đầu ren trong

Tê 3 đầu ren ngoài

Tê 3 đầu ren trong

Tê cầu đai ốc

Tê cầu đai ốc ( đồng vàng )

Tê cầu đai ốc ( đồng mạ )

Đầu đuôi chuột nối ren

Co đồng hay còn gọi là cút đồng đuôi chuột

Cút đồng đuôi chuột đồng ren ngoài

Cút đồng đuôi chuột đồng ren trong

Thẳng đồng đuôi chuột ren ngoài

Thẳng đồng đuôi chuột ren trong

Đầu nối máy giặt

Ren ngoài 21 – Gài bi (đồng)

Ren ngoài 21 – Ốc vít (đồng)

Ren trong 21 – Gài bi (đồng)

Ống đồng tiện ren

Đầu bịt ống đồng nối ren

Đầu bịt ống đồng ren trong

Đầu bịt ống đồng ren ngoài

Nối bồn ren bằng đồng

Béc phun nước bằng đồng

Béc phun nước điều chỉnh bằng đồng – ren ngoài

Béc phun nước 1 tia bằng đồng – ren ngoài

Béc phun 1 lỗ – điều chỉnh tia nước – ren ngoài

Béc cá sấu – điều chỉnh tia nước – ren ngoài

Béc phun tưới – điều chỉnh bán kính – ren ngoài

Béc hỏa tiễn ( phay rãnh ) – điều chỉnh tia nước – ren ngoài

Đầu phun thuốc sâu bằng đồng

Đầu thẳng phun thuốc sâu – ren trong

Đầu cong phun thuốc sâu – ren trong

Chân sen – củ sen nóng lạnh

Rắc co & đuôi đồng hồ bằng đồng

Bộ rắc co và đuôi đồng dùng cho đồng hồ thường được làm bằng vật liệu đồng thau, sản phẩm giúp chúng ta khi thay sửa hoặc kiểm tra bảo trì bảo dưỡng đồng hồ thì không cần tháo lắp đường ống.

Bộ phụ kiện ống đồng này được tách làm 2 bộ phận là: Đai ốc và thân rắc, các sản phẩm được lắp với nhau thành bộ rắc co đồng hoàn chỉnh.

Ảnh – Cấu tạo và sản phẩm ( có thêm ảnh lắp đặt thực tế càng tốt )

Ống đồng 2 đầu tiện ren

4. Van đồng nối ren

Vòi đồng tay vặn

Sản phẩm vòi đồng tay vặn hay van đồng tay vặn đa dạng nhãn hiệu khác nhau. Hiện nay, CÔNG TY ỐNG VÀ PHỤ KIỆN đang cung cấp nhiều nhãn hiệu khác nhau, đáng kể đến là các thương hiệu được nhiều nhà thầu sử dụng và phổ biến

Van vòi đồng Minh Hòa

Vòi đồng Sanwa

Vòi đồng Sunval

Vòi đồng Ferrolia

Vòi đồng mạ Vyda

Vòi đồng Sano

Van bi hơi ren ngoài 13

Chúng tôi đang cung cấp dòng van bi hơi có đường kính phổ biến này với các kiểu ren khác nhau, bao gồm cả ren trong và ren ngoài.

Sản phẩm có nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Trung Quốc

Ảnh:

Van phao cơ thẳng bằng đồng

Van phao là sản phẩm phổ biến không chỉ đối với các chủ thầu xây dựng, đơn vị thi công hạ tầng nước mà còn trở nên thân thuộc với các hộ dân sử dụng bể nước.

Sản phẩm có chức năng giúp đòng ngắt lượng nước cấp vào bể khi mực nước đạt tới mức cài đặt bằng van phao

Van phao đồng được phukienong.com nhập khẩu và phân phối cả hàng sản xuất trong nước.

Ảnh:

Van cửa đồng nối ren

Van bi đồng nối ren

Van 1 chiều lá lật nối ren

Van 1 chiều lò xo

Luppe đồng nối ren

5. PKO – Tổng kho phụ kiện ống đồng

6. Kỹ sư ngành ống tư vấn lắp đặt

–Xem thêm–

Chat Zalo