0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Rắc co thép đen là phụ kiện rất phổ biến và sửn dụng nhiều trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều ưu điểm cũng như ứng dụng, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “rắc co thép đen là gì”, sản phẩm có những kiểu kết nối nào? Mời các bạn tham khảo!

1. PKO sẵn hàng rắc co thép đen số lượng lớn

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu về phụ kiện đường ống thép. PKO có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Rắc co được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện nối ống thép. Phukienong cung cấp cho mọi khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về rắc co thép đen

Ảnh: Kho rộng rãi

2. Cấu tạo của rắc co thép đen

Rắc co thép đen hay còn gọi rắc co sắt và có tên tiếng anh là Carbon Steel Union. Đây là loại phổ thông và được sử dụng nhiều nhất, ngoài cách đúc ra sản phẩm bình thường như truyền thống, hiện nay người ta còn sơn lên bên trên bề mặt một lớp sơn màu đen giúp sản phẩm chống oxy hóa và chống rỉ sét tốt hơn. Loại này cũng bảo gồm cả 2 kiểu kết nối là kiểu ren và kiểu hàn.

Cấu tạo của rắc co thép đen gồm 3 phần chính đó là:

 • Bộ nối đực
 • Đai ốc
 • Bộ nối cái

Ảnh: Cấu tạo rắc co thép đen

3. Kết nối của rắc co thép đen

Việc 2 đường tâm lỗ  cùng nằm trên một mặt phẳng, điều đó giúp chế tạo phương pháp kết nối ren và kết nối hàn là phù hợp. Người ta thường sử dụng kết nối ren cho những đường ống có kích thước bé, ưu cầu áp lực và nhiệt độ thấp. mặt lợi của kết nối ren là dễ dàng lắp đặt cũng tháo ra khi cần thiết. Kết nối hàn thường được sử dụng cho các loại đường ống có kích thước lớn và yêu cầu độ chính xác cũng như là áp lực cao.

Ảnh: Tính đa dụng kết nối

4. PKO sẵn mọi loại kích thước 

Hiện nay PKO chúng tôi cung cấp số lượng lớn rắc co sắt. Kết nối ren nên được sử dụng với đa dạng nhiều kích thước khác nhau từ DN15 đến D65, thích hợp với rất nhiều đường ống hiện nay. Loại rắc co sắt này có cấu tạo đặc biệt dùng cờ lê để vặn siết phần đai ốc, cho nên các kích thước lớn là không phù hợp để sử dụng. Phukienong liên tục cập cảng các loại này với số lượng hàng chục container, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách lẻ đến các dự án lớn trong và ngoài nước. Liên hệ trực tiếp để đặt hàng zắc co thép với số lượng lớn để kịp hàng cho công trình của mình.

Ảnh:

5. Ưu điểm của rắc co sắt

Rắc co sắt có rất nhiều ưu điểm, một số ưu điểm mà ta dễ dàng nhận thấy như:

 • Lắp đặt chắc chắn, độ kín khít cao
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá thành rẻ hơn rắc co inox cùng kích thước.
 • Kết nối hàn phù hợp với nhiều đường ống
 • Chịu được áp lực lớn khi làm việc
 • Làm việc tốt ở môi trường có dòng lưu chất nhiệt độ cao

ẢNh: Liệt kê ưu điểm rắc co thép đen

6. Rắc co thép đen sử dụng trong đời sống

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, rắc co sắt đen được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính nhỏ đến vừa. Một số ứng dụng của rắc co thép đen được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra dưới đây, đặc biệt là các đường ống yêu cầu nhiều thiết bị đo như:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, cung cấp nước cho các nhà cao tầng
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực
 • Trong các đường ống của nhà máy, xí nghiệp

Ảnh: Các hệ thống sử dụng

7. Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được rắc co sắt phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng loại.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá rắc co sắt nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng rắc co thép đen tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá rắc co thép đen lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường. Nhờ các ưu điểm về kho cũng như quy trình bán hàng, chắc hẳn các bạn đã hiểu được tìm rắc co thép đen ở đâu là hợp lý nhất rồi.

Ảnh: kỹ sư ống tư vấn

Kết luận:

 Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về rắc co thép đen hay rắc co sắt. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các dạng vật liệu cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web hoặc trực tiếp qua 0967.393.112 gặp Mr. Toàn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

–Xem thêm–

Chat Zalo