0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Tê inox 201 là phụ kiện tê inox có công dụng chính là để kết nối đường ống, chế tạo từ inox 201 với nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là bài viết chi tiết về T inox để quý khách có cái nhìn tổng quát nhất.

1. Kho hàng tê inox 201 chất lượng cao tại Việt Nam

Phukienong luôn có sẵn nhiều loại phụ kiện inox, đặc biệt là tê inox 201 ( tên Tiếng Anh là 201 Stainless Steel Tee ) với kiểu kết nối khác nhau. Ngoài ra, có nhiều loại vật liệu có sẵn. Với kho hàng lớn, chúng tôi luôn nhập rất nhiều phụ kiện inox cũng như 201 Stainless Steel Tee, đảm bảo cung cấp cho các công trình lớn nhỏ trong cả nước.

Phụ kiện inox của Phukienong cam kết mang lại chất lượng và độ bền đồng nhất trong quá trình sử dụng hệ thống. Nếu bạn chọn sử dụng phukienong làm nhà cung cấp cho mình, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn.

2. Tê inox 201 là gì ? Công dụng chính trong đường ống

T inox 201 là phụ kiện đường ống được làm bằng inox 201 có tác dụng kết nối với hệ thống đường ống. Công dụng chính của T là chuyển hướng và phân nhánh dòng chảy tại vị trí đấu nối. Lưu lượng tại vị trí kết nối sẽ được định hướng theo hình chữ T hoặc L, tùy thuộc vào cách bố trí lắp đặt.

3. Thông số kĩ thuật của tê inox 201

Tê inox có có cấu tạo đơn giản và được sử dụng phổ biến trong các đường ống dẫn. Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm để bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  • Kích thước: 1/2″ – 40″ ( DN15 – DN1000) ( 15A – 1000A )
  • Độ dày: SCH10S, SCH20, SCH40
  • Chịu áp lực tối đa:  10 kg/cm2
  • Vật liệu: Inox201
  • Nhiệt độ tối đa: Lên tới 220 độ C
  • Kết nối: Ren trong, hàn

4. Phân loại tê inox 201

4.1 Phân loại theo kiểu kết nối

Kiểu hàn – Đầu nối hàn: Các đầu kết nối của tê hàn sẽ được kết nối trực tiếp với đường ống. Loại kết nối này lý tưởng cho các hệ thống áp suất cao,không bị rò rỉ trong quá trình hoạt động.

Kiểu ren – Nối ren: giúp thuận tiện ở cả bên trong hoặc bên ngoài vị trí của các đầu ra, loại kết nối này đơn giản, thuận tiện và dễ dàng thi công, lắp đặt.

4.2 Phân loại theo hình dáng

Tê đều: Có kích thước 3 cạnh giống nhau, dùng để nối cho các ống có kích thước giống nhau. Kết nối bằng kiểu hàn hoặc nối ren.

Tê thu: Có kích thước 1 đầu nối nhỏ hơn, dùng để kết nối cho đường ống khác kích cỡ. Kết nối bằng kiểu hàn hoặc nối ren.

5. Ưu điểm của tê inox 201 

Tê inox 201 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các phụ kiện được làm từ inox – thép không gỉ vì nó có nhiều ưu điểm. Một số lý do tuyệt vời để chọn tê bằng thép không gỉ thay vì các chất liệu khác là: độ bền của tê theo thời gian, phụ kiện cứng, chịu lực tốt.

Inox201 này có khả năng chịu nhiệt độ, có nghĩa là nó sẽ không bị ăn mòn ở nhiệt độ cao. Độ cứng của sản phẩm tốt. Dễ dàng kết nối các ống inox trong đường ống, và đặc biệt là giá thành tốt so với những ưu điểm mang lại.

6. Ứng dụng của tê inox 201

Tê inox 201 – 201 Stainless Steel Tee được ứng dụng cho đa dạng các hệ thống:

Vật liệu inox có rất nhiều ưu điểm, bao gồm cả việc sử dụng nó trong nhiều hệ thống khác nhau.

Ứng dụng cho hệ thống truyền dẫn hiện nay.

Một số hệ thống canh tác mới, hiện đại như trồng trọt, chăn nuôi tự động

Hệ thống máy bơm, trạm bơm nước, cấp nước

Hệ thống cấp thoát nước thải trong khu dân sinh, khu chung cư

7. Đội ngũ phukienong báo giá – chính xác – nhanh chóng

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm tê inox, để được tư vấn mua hàng – hỗ trợ kĩ thuật – báo giá nhanh và chính xác, quý khách có thể liên hệ hotline dưới đây:

0967.393.588 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Nhật 

0967393121 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Long 

0967.393.112 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Toàn 

–Xem thêm–

Chat Zalo