0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Clamp inox vi sinh – Sanitary Stainless Steel Tr-Clamp

Clamp vi sinh inox – khớp nối nhanh clamp ( cùm clamp, clamp kết nối ) là phụ kiện inox vi sinh được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống vi sinh, hệ thống yêu cầu độ sạch tuyệt đối. Dưới đây là bài viết về phụ kiện clamp của các chuyên viên bên Phukienong, quý khách có thể theo dõi và tham khảo để có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm.

1. Địa chỉ mua clamp inox vi sinh uy tín, chất lượng cao ?

Có thể nói, trong hệ thống vi sinh – không thể không dùng đến clamp inox vi sinh bởi vì tính cơ động, tiện lợi của phụ kiện mang lại. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, phukienong luôn nhập kho số lượng lớn cùm clamp.

Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối phụ kiện inox công nghiệp lẫn inox vi sinh, chất lượng cao, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn vật liệu và có nguồn gốc rõ ràng. Phukienong luôn sẵn hàng phụ kiện cùm clamp inox vi sinh với đầy đủ các kích thước.

Hãy liên hệ: 0967.393.588 ( Ưu tiên chat Zalo ) để được tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật hoàn toàn miễn phí.

2. Clamp inox vi sinh là gì 

Cùm inox vi sinh ( Clamp inox vi sinh ) là phụ kiện dùng để hỗ trợ kết nối cho các phụ kiện trong đường ống vi sinh. Clamp có cấu tạo đơn giản, dễ dàng sử dụng – Muốn sử dụng chỉ việc nới lỏng chốt, lắp đặt vào phần clamp kết nối của phụ kiện rồi siết đai chốt lại.

Cùm clamp, clamp rất phù hợp cho các hệ thống cần tính cơ động ( tháo lắp dễ để kiểm tra chất lượng liên tục ) Cùm clamp có đa dạng kích thước, đa dạng hình dáng để đảm bảo cho các môi trường sử dụng khác nhau.

3. Cấu tạo của clamp inox

Clamp inox vi sinh có cấu tạo đơn giản -Một bộ Clamp sẽ gồm 3 bộ phận chính: Cùm kẹp cố định, 2 đầu nối ống và gioăng cao su.

  • Cùm kẹp cố định: Có cấu tạo 2,3 mảnh tuỳ vào kiểu dáng, được dùng để kẹp cố định 2 đầu ống Ferulle, cố định bằng chốt ở cùm.
  • 2 đầu nối ống: Còn được gọi là đầu nối ống Ferrule, được sử dụng để hàn đối đầu vào đường ống, phụ kiện hoặc van vi sinh.
  • Gioăng cao su: Gioăng dùng cho clamp thường được dùng để làm kín, giảm rung trong quá trình sử dụng ( gioăng thường sử dụng là Tefflon, sillicon hoặc EPDM ) để sử dụng cho hệ thống ống vi sinh.

4. Thông số kĩ thuật – Clamp inox vi sinh

Dưới đây là thông số kĩ thuật của Clamp inox vi sinh cấp từ nhà cung cấp của bên phía phukienong. Quý khách có thể theo dõi để chọn cho mình sản phẩm phù hợp

Bộ kẹp ống tháo nhanh – Bộ clamp 

Kích cỡ: DN15 – DN150 ( 1/2” – 6” ) ( 15A – 150A )

Vật liệu: Inox vi sinh 304, 316, 304L, 316L

Chịu áp tối đa: 75 – 1500lb

Chịu nhiệt tối đa: -200 -> 3600 độ C ( tuỳ thuộc vào gioăng, mác inox )

5. Phân loại clamp inox vi sinh

Bộ kẹp ống tháo nhanh có rất nhiều loại, phân loại theo hình dáng và vật liệu. Dưới đây, phukienong cung cấp cho các bạn các kiểu clamp thông dụng trên thị trường.

5.1 Phân loại theo hình dáng:

Clamp 2 mảnh: Là loại thông dụng, được sử dụng rất nhiều trên thị trường, phù hợp cho các hệ thống áp suất thấp, không phải chịu tác động lực lớn, bộ kẹp ống tháo nhanh 2 mảnh kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Clamp 3 mảnh: Là loại ít sử dụng hơn, thường được sử dụng cho các hệ thống chịu áp ở mức trung bình, có cấu tạo chắc chắn hơn so với 2 mảnh, tạo độ ổn định trong hệ thống sử dụng.

Clamp 2 khớp cố định: Là loại ít sử dụng nhất vì các hệ thống vi sinh thường có áp suất thấp, không cao – Kiểu hình dáng và kết nối này đảm bảo độ chắc chắn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

5.2 Phân loại theo vật liệu:

Inox304 vi sinh: Là loại inox phổ biến, được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống inox vi sinh, mác inox gồm tất cả các ưu điểm của vật liệu inox với giá thành phải chăng.

=> Đây là lựa chọn tuyệt vời, được phukienong đánh giá rất cao.

Inox316 vi sinh: Là loại inox cao cấp, được bổ sung thêm 2% Mo giúp tăng độ bền, tăng tuổi thọ cũng như giảm chi phí sử dụng theo thời gian. Tuy nhiên, giá thành inox316 ở mức cao, vốn bắt đầu cho hệ thống sẽ cao nhưng mang lại sự ổn định cho hệ thống.

6. Ứng dụng của clamp inox vi sinh

Công dụng chính của bộ kẹp ống nối nhanh là để kết nối nên phụ kiện được dùng rất nhiều trong các hệ thống vi sinh, các hệ thống sử dụng kiểu kết nối clamp.

Hệ thống dây truyền cấp thực phẩm, nước uống, nước giải khát, nước có ga, có cồn ( rượu, bia … )

Hệ thống siêu sạch của bệnh viện, y dược hoặc các sơ sở trạm xá y tế.

Hệ thống dẫn truyền hoá chất của nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm

Hệ thống cấp thoát nước sạch trong chăn nuôi công nghệ cao

Hệ thống chế biến thực phẩm sạch

–Xem thêm–

Chat Zalo