0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Côn thu thép thuộc dòng phụ kiện ống thép sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống không có cùng kích thước lại với nhau. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu thép mang nhiều ưu điểm nổi bật và tính tiện dụng.

1 Côn thu thép – Carbon Steel Reducer

Côn thu thép được sử dụng cho việc kết nối 2 đoạn đường ống không có cùng kích thước lại với nhau bằng phương pháp ren hoặc phương pháp hàn. Đây được xem là loại phụ kiện có tính tiện dụng cao, giúp đấu nối đường ống khác nhau một cách nhanh chóng.

Côn thu thép - Carbon Steel Reducer

2 Chế tạo từ vật liệu thép

Thép là vật liệu kim loại mang nhiều ưu điểm, các yêu điểm này được ứng dụng hết vào côn thu, ta có thể kể tên một vài uy điểm như:

 • Độ bền cao
 • Ít bị gỉ sét hơn so với các vật liệu bằng sắt
 • Chịu được nhiệt độ và áp suất cao
 • Giá thành của các sản phẩm tương đối rẻ.

Chế tạo từ vật liệu thép

3 Đa dạng kết nối

Có 2 kiểu kết nối chính mà ta thường gặp ở Carbon Steel Reducer là phương pháp kết nối ren và phương pháp hàn.

Kết nối ren

Ren là kiểu kết nối nhanh và thuận tiện, dễ dàng trong thao tác lắp đặt. Kết nối ren thường được sử dụng cho các hệ thống yêu cầu kiểm tra hay tháo ra lắp vào thường xuyên. Kiểu ren thường được dùng với các đường ống có kích vừa và nhỏ thường từ DN8 đến DN50.

Kết nối ren

Kết nối hàn

Việc hàn đối đầu côn thu thép trược tiếp với đường ống làm tăng khả năng chịu áp lực ngang bằng với đường ống kết nối. Kết nối hàn cho khả năng kín khít gần như tuyệt đối được sử dụng với các hệ thống chịu áp lực lớn hoặc những đường ống có kích thước lớn. Chúng ta thường gặp côn thu thép hàn với kích thước từ DN15 Kết nối hàn

4 Côn thu thép gồm 3 loại chính

Côn thu thép đen

Đây là sản phẩm được sản xuất bằng các đúc nguyên khối thép, sau khi sản phẩm hoàn thành người ta phủ lên bề mặt một lớp sơn màu đen từ đó sinh ra cái tên gọi này. Việc phủ lên bề mặt một lớp sơn đen mỏng giúp nó kéo dài tuổi thọ sử dụng và không bị hen rỉ bởi môi trường làm việc.

Côn thu thép đen

Côn thu thép mạ kẽm

Khi người ta đúc xong bầu giảm thép, thay vì phủ lên lớp sơn đen thì người ta dùng cách mạ kẽm sản phẩm. Được một lớp kin loại mang nhiều ưu điểm như kẽm (Zn) phủ bên ngoài giúp ti thép hoạt động được trong những môi trường khác nhiệt hơn.

Côn thu thép mạ kẽm

Côn thu thép áp lực

Sản phẩm côn thu thép áp lực được sử dụng cho các hệ thống có áp lực dòng lưu chất lớn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của loại này với mạ kẽm và thép đen nhờ độ dày thành thép khá lớn. Điều đó khiến Concentric Steel Reducer chịu được áp lực rất lớn khi làm việc

Côn thu thép áp lực

5 Côn thu thép mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

Với tính ưu việt của sản phẩm, bầu giảm thép mang nhiều ưu điểm sau:

 • Vật liệu thép chịu được áp lực và nhiệt độ cao
 • Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư
 • Kết nối các đường ống kích thước khác nhau nhanh chóng
 • Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều hệ thống

Côn thu thép mang lại nhiều ưu điểm nổi bật

6 Ứng dụng trong các hệ thống

Hiện nay côn thu – bầu giảm thép được sử dụng rất nhiều trong đa dạng hệ thống như:

 • Hệ thống nước sạch, nước thải sinh hoạt
 • Hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống
 • Trong rất nhiều đường ống công nghiệp

Ứng dụng trong các hệ thống

7 Phukienong luôn sẵn hàng số lượng lớn 

Phukienong tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng lớn nhất cả nước về phụ kiện thép. Tổng kho rộng rãi – mặt bằng gần 5000m², đặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cung cấp đa dạng kích thước với số lượng lớn, luôn đủ và thừa hàng với các dự án lớn khắp mọi miền tổ quốc.

Phukienong luôn sẵn hàng số lượng lớn 

PKO nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

–Xem thêm–

Chat Zalo