0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Cút thép được là một trong những phụ kiện ống thép mà ta thường gặp trên các hệ thống trong công nghiệp cũng như trong sinh hoạt. Mời các bạn tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để có cái nhìn tổng quát về Carbon Steel Elbow hoặc Carbon Steel 90o Elbow.

1 Chức năng của cút thép trong hệ thống

Nếu bạn là người trong chuyên nghành ống, chắc bạn đã hiểu rõ về chức năng của những Carbon Steel Elbow. Tuy nhiên, sẽ là rất cần thiết để cho những người mới làm trong lĩnh vực này, cũng như những cán bộ mua hàng mới khi chưa rõ về chức năng của phụ kiện ống thép.

Co thép có chức năng kết nối các đường ống cùng kích thước với nhau tại vị trí mà 2 đường ống vuông góc với nhau 1 góc 90°. Hoặc đơn giản chỉ là thay đổi hướng dòng chảy theo yêu cầu kỹ thuật. Cút gồm 2 kiểu kết nối chính là kết nối ren và kết nối hàn.

Chức năng của cút thép trong hệ thống

2 Tổng kho đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Phukienong tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng lớn nhất cả nước về phụ kiện thép. Tổng kho rộng rãi – mặt bằng gần 5000m², đặt ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cung cấp đa dạng kích thước với số lượng lớn, luôn đủ và thừa hàng với các dự án lớn khắp mọi miền tổ quốc.

Tổng kho đặt tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

PKO nói không với hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

3 Đặc điểm cơ bản của Carbon Steel Elbow

» Carbon Steel 90o Elbow được chế tạo từ vật liệu thép có các thành phần hóa học như cacbon(C), mangan(Mn), sắt(Fe), nitơ(N), lưu huỳnh(S)… Tạo thành sản phẩm phụ kiện thép có độ cứng và độ bền cao, cùng với đó là có tính dẻo, khả năng đàn hổi tốt và đặc biệt là tính hàn cao.

» Các nhà sản xuất có thể điều chỉnh tăng tính dẻo của thép bằng cách giảm hàm lượng carbon, ngược lại họ sẽ tăng độ cứng của thép bằng cách tăng hàm lượng nguyên tố hóa học này. Có thể nói đơn giản, cút thép dẻo hay không là do hàm lượng carbon trong thép ít hay nhiều.

» Với công nghệ sản xuất thép ngày càng tiến bộ, các nhà khoa học ứng dụng vào sản xuất có thể còn tăng thêm độ cứng của phụ kiện thép bằng cách hạn chế sự di chuyển của nguyên tử sắt (Fe) trong quá trình đúc và tạo hình dạng sản phẩm. Từ đó sinh ra những sản phẩm thép có độ cứng cao và độ bền lớn.

Đặc điểm cơ bản của Carbon Steel Elbow

4 Cút thép đen

Cút thép là sản phẩm đơn giản và được chế tạo phổ thông nhất, được ứng dụng vào sản xuất và sử dụng từ rất lâu trước đây. Ngày nay sau khi chế tạo xong co thép, người ta thường sơn thêm một lớp sơn màu đen chống rỉ. Giúp Carbon Steel Elbow bền bỉ với môi trường và sử dụng nhiều hơn các dạng môi trường khác nhau

Cút thép đen

5 Cút thép mạ kẽm

Cút thép mạ kẽm là cút thép đen đem đi mạ thêm một lớp mỏng kẽm (Zn) bên ngoài bề mặt. Với tính chất hóa học của kim loại kẽm mang lại, cút mạ kẽm sử dụng được cho các môi trường có độ axit nhẹ hay các dòng lưu chất có tính ăn mòn thấp. Ngoài ra hàng mạ kẽm còn có màu sắc bạc đẹp hơn, ít bám bẩn hơn nhưng giá thành cũng đắt hơn so với cút thép thông thường.

Cút thép mạ kẽm

6 Cút thép chịu lực

Cút thép chịu lực hay còn có tên gọi khác là steel elbow pressure. Đúng với tên gọi của mình sản phẩm, loại này đươc sinh ra để dành cho các đường ống có dòng lưu chất chảy với áp lực lớn đến rất lớn. Chúng ta dễ dàng nhận ra loại chịu lực này bằng mắt thường với độ dày thành cút dày hơn khá nhiều so với loại thông thường. Sản phẩm steel elbow pressure thường được sử dụng cho các hệ thống khí, dầu thủy lực.

Cút thép chịu lực

7 Ưu điểm của co thép

Cút thép – Co thép là phần phụ kiện thép mang lại nhiều ưu điểm, ở đây chúng tôi có thể kể ra vài điểm nổi bật để mọi người cùng tham khảo.

  • Chịu được áp lực, nhiệt độ cao
  • Độ cứng – dẻo của cút thép ở mức tốt so với các chất liệu khác
  • Đa dạng kiểu kết nối
  • Đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống khác nhau.
  • Vật liệu thép thông dụng và dễ chế tạo
  • Tuổi thọ cao – chịu được môi trường axit nhẹ
  • Giá thành rẻ hơn so với inox.

Ưu điểm của co thép

8 Tư vấn – Hướng dẫn – Báo giá 24/7

Đội ngũ kỹ sư ống nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt và thiết kế các hệ thống đường ống khác nhau, mang tới lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Luôn sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ:

  • Tư vấn khách hàng lựa chọn được sản thích hợp nhất với hệ thống của mình.
  • Hướng dẫn lắp đặt cũng như là trao đổi khi sử dụng sản phẩm cút thép
  • Báo giá nhanh nhất, rẻ nhất, thời gian full time

Tư vấn - Hướng dẫn - Báo giá 24/7

0967.393.112  Mr. Toàn – Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống

0967.393.588  Mr. Nhật – Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống

0967.393.121  Mr. Long – Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống

–Xem thêm–

Chat Zalo