0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Rắc co inox vi sinh – Sanitary Stainless Steel Union

Rắc co inox vi sinh là phụ kiện inox vi sinh dùng để kết nối trong đường ống. Đây là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong các hệ thống vi sinh. Chúng ta cùng tìm hiểu về racco vi sinh – Sanitary union qua bài viết dưới đây.

1. Phukienong – Địa chỉ cung cấp rắc co inox vi sinh uy tín

Hiện nay trên thị trường, rất nhiều đơn vị cung cấp phụ kiện inox vi sinh nói chung và rắc co inox vi sinh nói riêng. Phukienong tự tin là một trong những nhà cung cấp rắc co inox – sanitary stainless steel union chất lượng cao, sẵn hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Rắc co inox là một trong những phụ kiện thiết yếu, không thể thiếu trong đường ống vì vậy đây là một trong những mặt hàng trọng điểm của phukienong. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, chúng tôi nhập khẩu số lượng lớn racco chất lượng cao đến từ nhiều nguồn khác nhau,

2. Rắc co inox vi sinh là gì

Rắc co inox vi sinh là phụ kiện đầu nối giữa đường ống với đường ống hoặc đường ống với các thiết bị công nghiệp, khi muốn kết nối trong các đường ống vi sinh, rắc co là một trong những giải pháp kết nối phổ biến nhất hiện nay.

Phụ kiện được hàn trực tiếp vào đường ống giúp việc kết nối được chắc chắn, đảm bảo liên kết trong đường ống, dễ dàng thấy các rắc co vi sinh sẽ được hàn trực tiếp vào bình chứa.

3. Cấu tạo của rắc co inox vi sinh 

Rắc co inox vi sinh có cấu tạo đơn giản, gồm 3 bộ phận chính:

Đầu nối Ferrule: Gồm 2 đầu nối ống kết nối hàn, cùng kích cỡ và đối xứng với nhau qua đai cố định, được dùng để hàn trực tiếp vào đường ống hoặc các thiết bị, phụ kiện khác.

Đai cố định: Là bộ phận để giữ cố định cho 2 đầu ống Ferrule

Gioăng vi sinh: Có hình tròn giống như dây chun, mục đích là để kết nối được dính chặt hơn, chống rung trong quá trình đường ống hoạt động.

4. Thông số kĩ thuật – rắc co inox vi sinh

Rắc co inox vi sinh có rất nhiều tiêu chuẩn chế tạo, mỗi tiêu chuẩn đều có những thông số kĩ thuật riêng ( độ rộng của vành ferrule, hình dáng đai … )

 • Rắc co inox vi sinh
 • Kích cỡ: DN15 – DN150
 • Vật liệu: Inox vi sinh 304, 316, 316L
 • Tiêu chuẩn: DIN, ISO, SMS, IDF
 • Ứng dụng: Y tế, thực phẩm …
 • Chịu áp tối đa: 0,07bar ( khí hơi ) – 0.14bar ( điều kiện thường )
 • Chịu nhiệt tối đa: 185 độ C

5. Phân loại zắc co inox vi sinh

Zắc co inox vi sinh được phân loại dựa theo mác inox cấu tạo, trong đó inox 304 là loại phổ biến nhất.

Inox 304: Có những ưu tính của inox ( chống ăn mòn, rỉ sét, kháng từ … ) và được sử dụng phổ biến cho các hệ thống vi sinh. Đây là một trong những mác inox giá thành tốt, tính ứng dụng đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

Inox 316 316L: Là loại cao cấp, có độ bền cấu kiện cao hơn so với inox 304, tuy nhiên giá thành tương đối đắt nên phù hợp cho các hệ thống yêu cầu khắt khe, với các hệ thống thực phẩm, dược phẩm bình thường thì nên ưu tiên sử dụng inox 304.

6. Ưu điểm vật liệu inox vi sinh

inox vi sinh là inox được đánh bóng cả trong và ngoài bề mặt, độ bóng cao giúp hạn chế tối đa mảng bám gây hại cho phụ kiện, inox vi sinh có độ bóng gương rất cao, có thể nhìn trực tiếp thấy hình ảnh phản chiếu qua vật liệu. Inox vi sinh có rất nhiều ưu điểm so với inox công nghiệp, inox trang trí:

 • Độ bóng cao, mẫu mã sản phẩm sáng, đẹp, tính thẩm mỹ cao
 • Phụ kiện nhẹ, dễ dàng mang vác, vận chuyển
 • Khả năng chống chịu rỉ sét, ăn mòn tuyệt đối
 • Chịu nhiệt cao, ứng dụng đa dạng các môi trường làm việc khác nhau
 • Giá thành tương đối đắt nhưng độ bền cấu kiện lại cực tốt, đảm bảo thời gian hoạt động bền bỉ.

7. Các hệ thống ứng dụng

Zắc co inox vi sinh được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống vi sinh, hệ thống yêu cầu độ sạch tuyệt đối:

 • Hệ thống thực phẩm, nước uống, nước giải khát, nước có cồn ( rượu, bia )
 • Hệ thống dẫn truyền hóa chất y tế
 • Hệ thống dẫn truyền dược chất, mỹ phẩm, chất hóa học
 • Hệ thống chất thải, hóa chất ăn mòn

8. Tư vấn và hỗ trợ kĩ thuật bởi các kĩ sư phukienong

Hy vọng lượng thông tin về racco inox cung cấp bởi kĩ sư phukienong đủ cho quý khách có cái nhìn tổng quát nhất về Rắc co inox vi sinh – sanitary stainless steel union. Để được tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật quý khách có thể liên hệ qua hotline dưới đây.

0967.393.588 Chuyên viên kinh doanh phụ kiện ống inox vi sinh: Mr. Nhật 

–Xem thêm–

Chat Zalo