0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ngày nay, nhu cầu sử dụng ống inox ngày càng gia tăng bởi vật liệu inox có nhiều ưu điểm, được sử dụng từ xưa trong các ngành công nghiệp, y tế, thực phẩm và cả trong dân dụng hàng ngày.

1. Ống inox là gì

Cũng giống như các loại ống kim loại khác, ống inox hay còn gọi là ” Ống thép không gỉ ” là một chủng loại ống – dùng để lưu chuyển các lưu chất với nhiệt độ và áp suất trong lòng ống khác nhau, ống được chế tạo nguyên chiếc từ vật liệu inox với nhiều ưu điểm nổi bật, ứng dụng cho đa dạng các hệ thống khác nhau. Khác với ống thép đen hay ống thép mạ kẽm, ống từ vật liệu inox mang nhiều ưu tính nổi trội hơn.

Ảnh:

2. Tổng kho phukienong đơn vị phân phối ống thép không gỉ

Tổng kho ống và phụ kiện của chúng tôi, cung cấp nhiều mẫu ống inox khác nhau, với kích thước chủ yếu từ DN15 ~ DN500, với các tiêu chuẩn sản xuất ống và chiều dày khác nhau. Ống inox của chúng tôi không chỉ được sản xuất trong nước mà còn có cả những ống inox nhập khẩu nguyên chiếc đến từ nhiều quốc gia. Chúng tôi cam kết hàng hoá chất lượng cao nhất đến tay người tiêu dùng.

Ảnh:

3. Ống và phụ kiện inox chúng tôi cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn chiều dày

Ống inox công nghiệp – đang được tổng kho phukienong.com phân phối đa dạng tiêu chuẩn chiều dày ( SCH5, # 10, # 20, # 30, # 40, # 80, # 60, # 80 ) với mục đích mang lại cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ảnh:

Trong số các lớp chiều dày kể trên, chúng tôi luôn sẵn số lượng lớn với các lớp chiều dày phổ biến là Schedule 10, 20 và 40 ( Viết tắt là SCH10, SCH20, SCH40 )

3. Ứng dụng đa dạng của ống inox

Ngày xưa ống inox được sử dụng chủ yếu trong y tế, lọc hóa dầu, sản xuất và chế tạo thực phầm.

Ngày nay khi công nghệ phát triển, nhu cầu sử dụng sản phẩm ống chất lượng ngày càng cao, ống inox được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau, đặc biệt là các ngành nghề mới trong thời đại xã hội phát triển ngày nay.

» Trong lĩnh vực y tế: Đường ống dẫn nước sạch, nước thải, đường ống sản xuất – chiết xuất thuốc và các dược phẩm khác

Ảnh:

» Trong sản xuất rượu bia nước có nồng độ cồn: Ống inox được sử dụng trong hầu hết các đường dẫn nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm này

Ảnh:

» Trong chăn nuôi: Người ta sử dụng ống inox trong các hệ thống chăn nuôi công nghiệp, như hệ thống cấp nước, dẫn thức ăn trong các trang trại chăn nuôi. Đặc biệt là các hệ thống chăn nuôi tự động.

Ảnh:

» Lọc hóa dầu – khí gas: Với đặc tính là độ bền, độ cứng cao cùng khả năng chịu nhiệt tốt. Ống inox đang là chủng loại phổ biến được sử dụng trong nghành hóa dầu, đặc biệt là khí gas và gas hóa lỏng. Đặc biệt là các hệ thống hoá dầu thường được xây ở môi trường biển ( ăn mòn cao ) – Ống inox là lựa chọn số 1.

Ảnh:

» Trong dân dụng: Chúng ta thấy ống thép không gỉ được sử dụng phổ biến trong các đoạn ống kết nối với các vòi nước rửa, vòi nước uống, vòi hoa sen…

Ảnh:

» Trong trang trí – xây dựng: Với đặc điểm sáng bóng và không bị gỉ, ống inox được sử dụng nhiều trong xây dựng và trang trí. Thường gặp nhất là trong việc uốn ống để làm hoa văn trang trí, làm tay vịn cầu thang, tay vịn lan can hoặc thậm chí cả các công trình nghệ thuật.

Ảnh:

4. Ống inox hàn và ống inox đúc

Tổng kho ống và phụ kiện chúng tôi, cung cấp cả 2 chủng loại ống được chế tạo theo 2 phương pháp phổ biến này.

Trong đó ống inox hàn có giá thành rẻ hơn, được sử dụng phổ biến với các ống có kích thước lớn, dùng trong các hệ thống có áp lực không quá lớn.

Ống thép không gỉ – Chế tạo theo phương pháp hàn có giá thành rẻ ( cắt trực tiếp từ tấm inox ), tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi mối hàn phải đảm bảo và được kiểm tra cẩn thận bằng cách test áp lực trước khi xuất xưởng.

Ảnh:

Ngược lại, ống inox chế tạo theo phương pháp đúc có chất lượng đồng đều thường sử dụng trong các ống nhỏ và ống chịu áp lực. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm cao hơn so với chủng loại hàn. Chất lượng của ống cũng tốt hơn so với ống thép hàn ( ống thép không gỉ ).

Ảnh:

Tuỳ theo mục đích và hệ thống sử dụng, quý khách có thể chọn mua ống hàn hoặc ống đúc sao cho phù hợp.

5. Phukienong – Đơn vị phân phối ống thép không gỉ theo các tiêu chuẩn khác nhau

Chúng tôi phân phối ống thép không gỉ được sản xuất theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau, phổ biến nhất là ống sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ và của Nhật Bản

Ống được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTMAmerican Society for Testing and Materials – Hiệp hội Hoa Kỳ về kiểm định và Vật liệu. Phổ biến là các tiêu chuẩn ống như: ASTM A312, ASTM A778, ASTM A269, ASTM A318, ASTM B280, ASTM CC1157

Ảnh:

Với ống sản xuất theo tiêu chuẩn JISJapan Industrial Standards – Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản. Phukienong chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm ống theo các tiêu chuẩn JIS G3456-88, JIS G3459-88,…

Ảnh:

6. Đầy đủ các ống làm từ nhiều mác inox khác nhau

Nhằm mục đích phục vụ đúng nhu cầu của khác hàng, hiện nay công ty đang nhập khẩu ống inox với các mác ống phổ biến như inox 201, 304, 316

Ống inox 201: Dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cả nước cấp và nước thải – đặc biệt là nước thải chưa qua xử lý hóa chất, có nhiều thành phần nguyên tố hóa học có tính ăn mòn kim loại cao. Ống inox 201 có độ cứng cao, các ưu điểm của inox ở mức tốt ( vẫn bị ăn mòn, rỉ sét và không kháng từ tính )

Ảnh:

Ống inox 304: Mác inox này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực cấp nước thoát nước và hoá chất, với khả năng chống nhiệt, chống ăn mòn cũng như chống rỉ sét cao, inox 304 được sử dụng cho các hệ thống như khí hơi, khí nóng, chất thải và hoá chất, đặc biệt là các hệ thống chịu trực tiếp với môi trường nước muối, nước biển …

Ảnh:

Ống inox 316: Sản phẩm còn có thêm mác inox 316L cao cấp hơn, cho khả năng chống ăn mòn cao hơn, tối ưu hoá mối hàn hơn đặc biệt là khả năng chống chịu với những thành phần hóa chất có nồng độ cao. Ống inox 316 còn được sử dụng cho các hệ thống phức tạp như khí nóng, khí gas …

Ảnh:

7. Chiều dài tiêu chuẩn – Theo yêu cầu

Hiện nay, ống thép không gỉ được mặc định thiết kế theo chiều dài 6m hoặc 3m ( cắt đôi để tiện vận chuyển ).Ngoài những ống có chiều dài tiêu chuẩn (6M), chúng tôi còn cung cấp chiều dài theo yêu cầu của khách hàng.

Các chiều dài theo yêu cầu của khách hàng như: 1M, 2M, 3M hoặc là kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng.

Ảnh:

8. Tổng kho ống inox cấp hàng toàn quốc

Được biết đến là tổng kho ống và phụ kiện lớn nhất 2 miền Bắc Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp ống và phụ kiện ống inox cho nhiều dự án khác nhau trên cả 63 tỉnh thành.

Chúng tôi sử dụng các đơn vị vận chuyển chuyên dụng – sử dụng các biện pháp bảo quản ống cẩn thận, đảm bảo giảm thiểu trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Các kỹ sư bán hàng ngành ống – Tư vấn miễn phí cho khách hàng – Giúp tối ưu hiệu quả kinh tế cho đối tác

Ảnh:

9. Ống được sản xuất và nhập khẩu – CO CQ  

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm ống được sản xuất trong nước, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm ống được nhập khẩu từ các quốc gia công nghiệp phát triển.

Với lợi thế về khoảng cách, ống thép không gỉ nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản… đang là những sản phẩm được nhiều chủ thầu sử dụng cho nhiều dự án khác nhau. Hàng nhập ngoại về cơ bản có chất lượng giống với hàng Việt Nam – Tuy nhiên, một số hàng nhập ngoại có kích cỡ đặc biệt và có các tiêu chuẩn đặc biệt theo nhu cầu người sử dụng.

Ảnh:

10. Kiến thức thêm về ống thép không gì – Stainless steel pipe

Khi lựa chọn ống mác 201 304 316 theo nhu cầu, cần kiểm tra kĩ bề mặt inox, nếu có thể kiểm tra mác inox bằng axit thử – Có thể sử dụng để tránh tối đa việc sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Ngoài ra khi chọn ống inox cũng cần để ý đến thông số kĩ thuật cụ thể để hạn chế những rủi ro không đáng có khi sử dụng ( móp méo, nứt vỡ do áp suất … ).

11. Ưu điểm vật liệu inox so với kim loại khác

Inox đang là một trong những vật liệu đứng đầu danh sách sử dụng trong các hệ thống đường ống kim loại hiện nay. Với các ưu tính nổi bật, ống thép không gỉ ( inox ) dần dần được thay thế cho ống thép đen.

  • Chống rỉ sét, ăn mòn
  • Chịu được nhiệt cao, chịu được hoá chất
  • Kháng tuyệt đối điện tính và từ tính ( inox 304 – 316 )
  • Độ cứng tiêu chuẩn, chịu tác động lực tốt
  • Độ bền tốt, tuổi thọ cấu kiện cao
  • Đa dạng các mức giá.

12. Một vài chủng loại inox đặc biệt

Hiện nay, thị trường Việt Nam chủ yếu có 3 loại ống inox chính là ống inox trang trí, ống inox công nghiệp và ống inox vi sinh. Mỗi loại ống đều có những ưu điểm nhất định.

Đặc biệt, mỗi loại ống sẽ có tiêu chuẩn riêng, trước khi chọn cho mình đúng sản phẩm cần thiết, quý khách nên tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn kích cỡ ống inox để tránh sai lệch ( tiêu chuẩn ống rất đa dạng ).

13. Tổng kết

Hy vọng bài viết danh mục trên đây đã có cung cấp đầy đủ những thông tin quý khách cần biết về ống thép không gỉ, để được tư vấn – Hỗ trợ kĩ thuật hay báo giá 1 cách nhanh chóng chính xác, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline của Page hoặc Zalo. Cám ơn quý khách – PKO – Cần là có cái gì khó có chúng tôi.

–Xem thêm–

Chat Zalo