0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Phụ kiện inox vi sinh là phụ kiện được chế tạo từ inox vi sinh với nhiều ưu điểm nổi bật. Chúng bao gồm rất nhiều chủng loại phụ kiện dùng để kết nối trong hệ thống inox vi sinh ( thực phẩm, nước uống, nước giải khát … )

1. Phụ kiện inox vi sinh là gì 

Phụ kiện inox vi sinh có tên gọi tiếng anh là ” Sanitary stainless steel pipe fittings ” là những loại phụ kiện ống inox vi sinh với các kiểu kết nối như hàn, clamp. Phụ kiện inox vi sinh rất đa dạng, bao gồm các chủng loại như: Cút, thập, tê, cùm clamp, ống nối …

Lựa chọn sản phẩm phụ kiện inox vi sinh, quý khách cần nắm rõ các thông số kĩ thuật, kiểu kết nối, tiêu chuẩn kết nối ( của một số loại phụ kiện ) cũng như hình dáng, chủng loại.

2. Ứng dụng của phụ kiện inox vi sinh

Phụ kiện inox vi sinh – Ứng dụng đơn giản nhất là để kết nối trong các đường ống vi sinh, hoặc giữa các thiết bị công nghiệp vi sinh ( van điều tiết, van lấy mẫu, kính quan sát … ). Phụ kiện inox vi sinh được dùng trong đa dạng các hệ thống, chủ yếu là các hệ thống yêu cầu độ sạch 100%.

* Trong các dây truyền sản xuất thực phẩm

Phụ kiện inox vi sinh sử dụng trong các dây chuyền chế biến thực phẩm đông lạnh

Sử dụng trong các hệ thống đường ống chế tạo, vận chuyển thực phẩm, nước uống,

Ứng dụng trong các hệ thống dẫn truyền nước uống như nước có ga, nước có cồn …

Trong các hệ thống hoá chất, chất ăn mòn, chất hoá học tẩy rửa mạnh

Trong các đường ống vệ sinh công nghiệp (CIP – Clean In Place)

* Trong các hệ thống bệnh viện. y tế

Sanitary stainless steel pipe fittings sử dụng trong hệ thống dẫn nước sạch, nước thải của bệnh viện, cơ sở y tế.

Trong các hệ thống hoá chất, chất ăn mòn, chất hoá học tẩy rửa mạnh.

Phụ kiện inox vi sinh dùng để kết nối ống với các thiết bị và máy móc phẩu thuật, chữa bệnh.

Phụ kiện inox trong y tế

3. Chủng loại phụ kiện inox vi sinh 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, phụ kiện inox vi sinh có rất nhiều chủng loại, đa dạng mục đích sử dụng để phù hợp cho các hệ thống vi sinh hiện nay.

1. Cùm Clamp, kẹp clamp

Đây là phụ kiện thông dụng trong các hệ thống ống vi sinh hiện nay, cùm clamp – kẹp clamp dùng để kết nối các thiết bị, phụ kiện vi sinh với đường ống. Đa phần với các đường ống kích cỡ bé – người ta thường sử dụng kiểu kết nối clamp ( thuận tiện, dễ dàng ).

Cùm clamp được chia ra nhiều loại theo hình dáng: Kiểu 2 mảnh và kiểu 3 mảnh. 1 bộ clamp thường sẽ bao gồm cả ống nối và gioăng làm kín ở giữa.

2. Ống nối Ferrule

Đây là phụ kiện dáng ống nối, đầu nối dùng để kết nối đường ống, đường ống mềm. Phụ kiện này thường thấy trong các hệ thống thực phẩm, nước giải khát.

Ống nối Ferrule có nhiều hình dáng khác nhau, nhằm đa dạng hoá công dụng trong hệ thống. Đầu nối Ferrule thường sẽ được hàn trực tiếp vào ống hoặc kết nối chân ren ( inox công nghiệp thông thường ).

3. Nối T vi sinh

Nối T vi sinh ( tê inox vi sinh ) là phụ kiện dùng để phân nhánh dòng chảy lưu lượng theo hình chữ T hoặc chữ L, lưu chất đi qua sẽ được điều hướng sang hướng người lắp đặt muốn.

Nối T có hai dạng kết nối là kết nối hàn và kết nối clamp, nối T có kích cỡ đều 3 đầu – được sử dụng rất nhiều hiện nay.

4. Cút inox vi sinh

Cút là phụ kiện được dùng trong đường ống để kết nối theo góc độ nhất định ( góc 90 độ, góc 120 độ… ) nhằm điều chỉnh hướng dòng chảy. Cút inox vi sinh có 2 kiểu kết nối là hàn và clamp, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống ống inox vi sinh.

5. Chếch inox vi sinh

Đây là phụ kiện giống với cút inox nhưng ngắn hơn, dùng để kết nối các đường ống theo 1 góc 45 độ, sản phẩm được dùng nhiều trên thị trường, dễ dàng tìm thấy trong các đường ống dẫn truyền thực phẩm, nước uống…

6. Côn thu inox vi sinh

Côn thu là phụ kiện dùng để nối các đường ống khác kích cỡ với nhau, tại vị trí kết nối, áp suất dòng chảy sẽ bị giảm đi. Phụ kiện thường được sử dụng trong các đường ống dẫn nước ngọt ( nước có ga ) hoặc rượu, bia…

7. Rắc co inox vi sinh

Việc kết nối bằng các phụ kiện inox khác phổ biến nhưng đôi khi lại không chắc chắn bằng với sử dụng rắc co. Rắc co vi sinh tạo sự chắc chắn tuyệt đối, hạn chế tối đa rò rỉ trong việc vận chuyển lưu chất.

8. Thập inox vi sinh

Thập inox được sử dụng để kết nối trong đường ống, mục đích chính là để phân hướng dòng chảy theo 3 ngã khác nhau. Phụ kiện có dạng hình dấu X hay còn gọi là hình chữ thập, thường không phổ biến trong hệ thống như tê vi sinh.

9. Nối Y vi sinh

Nối Y là phụ kiện có công dụng giống với tê, cút hay thập… nối Y phân nhánh dòng lưu lượng theo hình cong, từ ngã chính phân ra 2 ngã. Phụ kiện có kích cỡ tương đối nhỏ và hay được sử dụng ở các hệ thống cấp nước, mỹ phẩm và hoá chất.

10. Ống nối inox vi sinh

Là ống nối inox có công dụng giống với măng sông, được mài nhẵn cả bề mặt trong và bề mặt ngoài để hạn chế tối đa mảng bám vi khuẩn, phụ kiện có 2 kiểu kết nối là hàn và nối clamp, khi chọn ống nối cần để ý tiêu chuẩn của ông để lắp đặt phù hợp với hệ thống đang sử dụng.

11. Kính quan sát vi sinh

Đây là phụ kiện kết nối với ống qua 2 cách: được gắn trực tiếp qua đường ống hoặc kẹp bên ngoài đường ống ( không hàn vào đường ống ). Phụ kiện có nhiều kiểu dáng, kiểu kết nối khác nhau.

Đây là một trong những phụ kiện dùng để quan sát dòng chảy trong hệ thống – Được sử dụng trong các hệ thống dẫn truyền nước ngọt, nước có ga hoặc nước có cồn ( rượu, bia … )

>>> Tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này qua bài viết:

12. Phụ kiện lấy mẫu ( van lấy mẫu )

Là phụ kiện lắp vào đường ống, mục đích chính là trích xuất 1 phần lưu lượng ra ngoài để kiểm tra mà không phải cắt ống. Phụ kiện lấy mẫu rất dễ dàng sử dụng ( cách đóng – mở đơn giản ) thường hay được ứng dụng trong các đường ống cần kiểm tra dòng chảy liên tục.

13. Cầu quay vệ sinh inox vi sinh 

Cầu quay vệ sinh vi sinh là phụ kiện dùng để tẩy rửa, làm sạch bồn tank ( bồn chứa inox ) thường được dùng để chứa  các loại dung dịch trong ngành chế biến thực phẩm, bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát… Cầu quay sẽ phun nước theo các lỗ trên cầu quay, quay liên tục trong bồn.

14. Kẹp ống vi sinh

Là phụ kiện dùng để cố định các đường ống, phụ kiện có cấu tạo khá đơn giản, kết nối lại bằng 2 lỗ bulong, ở giữa thường có gioăng cao su để chống rung cho đường ống ( 1 số loại không có ).

15. Roong vi sinh 

Là loại roong ( gioăng ) chuyên dùng cho các phụ kiện inox vi sinh, có cấu tạo từ nhựa Teflon, EPDM hoặc sillicon. Tuỳ vào các môi trường sử dụng mà quý khách có thể chọn cho mình vật liệu roong phù hợp.

4. Phụ kiện ống inox 304

Inox 304 là một trong những mác inox phổ biến, sử dụng rộng rãi cho đa dạng các hệ thống nhờ những ưu điểm siêu việt của inox. Inox 304 có tính chống ăn mòn cao, khả năng chịu nhiệt tốt, kháng điện, kháng nhiễm từ tuyệt đối 100%.

Phụ kiện ống inox 304 được ứng dụng cho các hệ thống nhà máy hoá chất, chất tẩy, cấp thoát nước dân sinh, công nghiệp cũng như các hệ thống khí hơi khí nóng.

5. Phụ kiện ống inox 316

Inox 316 là một trong những mác inox cao cấp, có các đặc tính giống với inox304 và được bổ sung thêm 2% Mo ( Molybdenum ) giúp tăng thêm độ bền cho sản phẩm, đảm bảo ổn định cho đường ống.

Vì là mác inox cao cấp nên giá thành 316 rất cao – Tuy nhiên, với các hệ thống ăn mòn cao, chịu nền nhiệt cao và cần sử dụng lâu dài thì inox316 là một lựa chọn tuyệt vời. Tuổi thọ cao giúp giảm thiểu chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Inox316 có thể sử dụng cho tất cả các hệ thống hiện nay.

6. Phụ kiện ống inox 304L, 316L

Phụ kiện inox vi sinh mác 304L, 316L là loại đặc biệt hơn so với inox304, 316 phổ biến. Mác inox này có hàm lượng cacbon ít hơn so với mác inox304 316 bình thường, phù hợp cho kết nối hàn ( giảm thiểu mưa cacbua ) Mác inox này có thể được sử dụng trong điều kiện ăn mòn cao.

Lượng cabon ít hơn làm giảm độ cứng của sản phẩm, trọng lượng nhẹ hơn nhưng lại rất bền theo thời gian sử dụng. Với các hệ thống hàn chặt cố định – Inox mác L là lựa chọn tuyệt vời.

7. Phụ kiện inox vi sinh nhập khẩu phổ biến

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, chúng tôi chuyên nhập khẩu các phụ kiện inox phổ biến như cút, clamp, kẹp ống, chếch inox … Với diện tích kho hàng lớn, chúng tôi luôn trữ số lượng lớn đến cực lớn các phụ kiện, sẵn hàng phục vụ cho các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Ngoài ra, một số mặt hàng hiếm có trên thị trường cũng được chúng tôi sẵn sàng nhập khẩu, thời gian hàng về nhanh, đầy đủ giấy tờ chứng chỉ chất lượng.

8. Tổng kho phukienong – Đơn vị cung cấp phụ kiện inox vi sinh #1

Phukienong tự hào là nhà phân phối các dòng phụ kiện inox vi sinh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hệ thống kho hàng rộng, đa dạng chủng loại, đa dạng phương pháp kết nối, chúng tôi luôn sẵn hàng đáp ứng mọi nhu cầu các công trình lớn nhỏ toàn quốc.

Chúng tôi tổ chức nghiên cứu phân tích về cấu tạo, vật liệu, điều kiện và hiệu quả áp dụng của từng phụ kiện.Việc nghiên cứu chính là cơ sở để chúng tôi có thể hỗ trợ, tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng một cách chính xác, hiệu quả nhất.

9. Kỹ sư tư vấn – Hỗ trợ kĩ thuật – Hỗ trợ 24/24

Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên môn cao trong lĩnh vực ống và phụ kiện inox ( thép không rỉ ), quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline để được tư vấn, hỗ trợ cũng như cung cấp bảng giá phụ kiện inox vi sinh một cách chính xác nhanh chóng.

0967.393.588 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Nhật ( Ưu tiên chat Zalo )

0967.393.112 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Toàn

0967393121 Kĩ sư chuyên ngành phụ kiện ống: Mr. Long 

–Xem thêm–

Chat Zalo