0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Đầu bịt thép hàn là phụ kiện rất phổ biến và sửn dụng nhiều trên các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay. Loại này có rất nhiều ưu điểm cũng như ứng dụng, bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về “đầu bịt thép hàn là gì”, sản phẩm có những kiểu kết nối nào? Mời các bạn tham khảo!

1. PKO sẵn hàng đầu bịt thép hàn số lượng lớn

Là đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng đầu về phụ kiện nối ống thép. PKO có kho hàng rộng đến hàng nghìn m² đặt ở cả  Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, giúp khả năng phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh nhất. Đầu bịt được sản xuất và chế tạo trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với việc mở rộng quy mô sản xuất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi đang gia tăng số lượng nhập khẩu phụ kiện nối ống thép. Phukienong cung cấp cho mọi khách hàng ở mọi miền tổ quốc với số lượng và kích cỡ khác nhau về đầu bịt thép hàn

Ảnh: Kho rộng rãi

2. Cấu tạo của đầu bịt thép hàn 

Đầu bịt thép hàn hay có tên tiếng anh là Carbon Steel Cap. Cấu tạo gồm 2 phần chính là phần thân được làm bằng thép và phần kết nối hàn. Đầu bịt có dạng hình nắp được làm bằng cả thép đen và thép mạ kẽm nên được sử dụng nhiều trong các hệ thống. Người ta sử dụng đầu bịt khi cần ngăn dòng chảu của lưu chất khi đến cuối đường ống hoặc 1 điểm phân nhánh.

Ảnh: Cấu tạo dạng hàn –  mạ kẽm và thép đen

3. Ưu điểm kết nối hàn

Đầu bịt gồm có 2 dạng là nắp bịt và nút bịt, vì nút bịt chỉ có dạng ren nên bài viết này chúng ta chỉ đi nghiên cứu về dạng nắp bịt thép hàn. Với ưu điểm của kết nối hàn mang lại, các kỹ sư PKO chúng tôi đã liệt kê giúp bạn như:

 • Độ chắc chắc cao
 • Chịu được áp lực vào nhiệt độ lớn
 • Đa dạng vật liệu, thép đen – mạ kẽm
 • Đa dạng kích thước

Ảnh: Tính đa dụng kết nối

4. Vật liệu chế tạo đầu bịt thép hàn

Chúng tôi có thể phân chia vật liệu thành 2 dạng là

4.1 Đầu bịt thép đen

Thép đen là dạng vật liệu được sử dụng phổ biến và có lịch sử từ lâu đời. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng các đúc nguyên khối thép, sau khi sản phẩm hoàn thành người ta phủ lên bề mặt một lớp sơn màu đen từ đó sinh ra cái tên gọi này. Việc phủ lên bề mặt một lớp sơn đen mỏng giúp nó kéo dài tuổi thọ sử dụng và không bị hen rỉ bởi môi trường làm việc. Đầu bịt thép hàn đen được sử dụng rất nhiều các các đường ống nước thải, nước sạch, dầu khí, khí nén

4.2 Đầu bịt thép mạ kẽm

Khi người ta đúc xong đầu bịt sắt, thay vì phủ lên lớp sơn đen thì người ta dùng cách mạ kẽm sản phẩm. Được một lớp kin loại mang nhiều ưu điểm như kẽm (Zn) phủ bên ngoài giúp đầu bit thép hoạt động được trong những môi trường khác nhiệt hơn. Những môi trường dòng lưu chất thường sử dụng loại mạ kẽm như nước sạch, hóa chất nhẹ, khí nén, gas,…

Ảnh:

5. Ưu điểm của đầu bịt hàn 

Đầu bịt sắt có rất nhiều ưu điểm, một số ưu điểm mà ta dễ dàng nhận thấy như:

 • Lắp đặt chắc chắn, độ kín khít cao
 • Sản xuất đa dạng kích thước, phù hợp với nhiều loại đường ống.
 • Giá thành rẻ hơn đầu bịt inox cùng kích thước.
 • Kết nối hàn phù hợp với nhiều đường ống
 • Chịu được áp lực lớn khi làm việc
 • Làm việc tốt ở môi trường có dòng lưu chất nhiệt độ cao

ẢNh: Liệt kê ưu điểm đầu bịt thép hàn

6. Đầu bịt thép hàn sử dụng trong đời sống

Là một phụ kiện thép quan trọng trong thiết kế cũng như lắp đặt, đầu bịt sắt hàn được xem như là kết nối phổ thông và được sử dụng với các hệ thống có áp suất và đường kính nhỏ đến lớn. Một số ứng dụng của núm bịt thép hàn được sử dụng trong các hệ thống mà ta có thể kể ra dưới đây:

 • Trong các hệ thống sử lý nước sạch, cung cấp nước cho các nhà cao tầng
 • Sử dụng trong đường ống các nhà máy dầu, khí, khí gas
 • Còn được sử dụng trong rất nhiều hệ thống có áp lực
 • Trong các đường ống của nhà máy, xí nghiệp

Ảnh: Các hệ thống sử dụng

7. Kỹ sư ống bán hàng tại PKO

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được nút bịt thép phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng loại.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá đầu bịt thép hàn nhanh nhất chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng đầu bịt thép tại PKO được chế tạo hoặc nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp –  giá đầu bịt thép hàn lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường. Nhờ các ưu điểm về kho cũng như quy trình bán hàng, chắc hẳn các bạn đã hiểu được tìm đầu bịt thép ở đâu là hợp lý nhất rồi.

Ảnh: kỹ sư ống tư vấn

Kết luận:

 Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về đầu bịt thép hàn. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các dạng vật liệu cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web hoặc trực tiếp qua 0967.393.112 gặp Mr. Toàn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

–Xem thêm–

Chat Zalo