0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Trong các loại phụ kiện nối ống thép thì kép thép được sử dụng với số lượng lớn. Với tính ưu việt của phụ kiện cùng kiểu kết nối linh hoạt. Kép đóng vai trò quan trọng, sản phẩm khá phổ biến trong hệ thống đường ống.

1 Kép thép – Carbon Steel Nipple

Kép thép là một loại phụ kiện trong đường ống để nối nhanh các đầu ống ren với nhau hoặc kết nối các thiết bị khác như van, phụ kiện với đường ống. Loại kép 2 đầu ren ngoài này rất dễ dàng cho việc tháo lắp và thay thế sau này nên rất được ưa chuộng. Carbon Steel Nipple có thể kết nối cả 2 đường ống có kích thước khác nhau, người ta gọi là kép thu.

Kép thép - Carbon Steel Nipple

2 Chế tạo từ vật liệu thép

Các sản phẩm được chế tạo từ vật liệu thép mang nhiều ưu điểm. Ngoài các sản phẩm thép đen truyền thống ra, hiện nay người ta còn chế tạo ra loại thép mạ kẽm và thép chịu lực. Đa dạng vật liệu khác nhau giúp kép sắt kéo dài tuổi thọ và được sử dụng trong nhiều loại dòng lưu chất hơn.

Chế tạo từ vật liệu thép

3 Phân loại kép thép

Kép thép đen

Thép đen là vật liệu được sử dụng nhiều nhất nhờ có lịch sử từ xa xưa mà còn tính ưu việt của sản phẩm. Ngày nay mỗi khi chế tạo xong kép người ta thường phủ lên bề mặt sản phẩm một lớp sơn màu đen, giúp kép có tính chống ăn mòn cao hơn và kéo dài tuổi thọ

Kép thép đen

Kép thép mạ kẽm

Khi người ta đúc xong Carbon Steel Nipple thép, thay vì phủ lên lớp sơn đen thì người ta dùng cách mạ kẽm sản phẩm. Được một lớp kin loại mang nhiều ưu điểm như kẽm (Zn) phủ bên ngoài giúp ti thép hoạt động được trong những môi trường khác nhiệt hơn.

Kép thép mạ kẽm

Kép đều 

Kép đều dùng để kết nối 2 đường ống có kích thước bằng nhau tại một vị trí góc thẳng 180°. Hoặc kép có thể dùng để nối ống với thiết bị như van hay là các thiết bị đo khác.

Kép đều 

Kép thu – kép giảm

Kép thu là phụ kiện ren ngoài thép dùng để nối các đầu ống hoặc phụ kiện ren có kích thước to nhỏ không giống nhau trong đường ống, thuận tiện trong việc chuyển đổi tiết diện đường ống từ to về nhỏ.

Kép thu - kép giảm

4  Kết nối ren nhiều ưu điểm

Ren là kiểu kết nối phổ thông và thường dùng cho các hệ thống có kích thước nhỏ. Ta có thể kể ra một vài ưu điểm mà kết nối ren mang lại cho sản phẩm như:

  • Thuận tiện khi tháo – lắp phụ kiện.
  • Một khi hỏng hóc hay có hiện tượng rò rỉ ⇒ dễ dàng thay thế.
  • Giá thành rẻ.
  • Người lắp đặt không yêu cầu kỹ thuật cao

Kết nối ren nhiều ưu điểm

5 Ưu điểm nổi bật

Kép đều thép – Kép giảm thép mang nhiều ưu điểm như:

  • Được chế tạo toàn bộ từ vật liệu thép toàn thân nên độ bền của kép là rất tốt.
  • Khả năng chịu nhiệt độ và áp lực cao.
  • Bền bỉ với môi trường, có tuổi thọ cao
  • Phù hợp lắp đặt cho tất cả các hệ thống hiện nay trên toàn thế giới
  • 2 đầu ren được gia công dạng ren côn. Có tính chất siết chặt dần đảm bảo độ kín khi lắp đặt.

6 Ứng dụng thực tế 

Kép thép kiểu ren ngoài được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực và môi trường khác nhau. Sau đây là một số môi trường mà loại kép thép này được ứng dụng sử dụng nhiều nhất, xin mời các bạn cũng tham khảo!

• Sử dụng cho cấp nước sạch.

• Được dùng cho chế biến thực phẩm.

• Dùng để xử lý nước thải.

• Dùng trong chế biến thực phẩm.

• Dùng cho phòng thí nghiệm,…

Ứng dụng thực tế 

7 Hướng dẫn – Tư vấn – Báo giá 24/7

Thấu hiểu khách hàng là một trong những tiêu chí không chỉ quan trọng với kinh doanh mà nó là khẩu hiệu của công ty chúng tôi. Đến với Phukienong là bạn đã tìm đến sự hài lòng, tin tưởng và an tâm. Với chính sách nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất trên toàn thế giới, điều đó mang lại giá thành luôn là cạnh tranh thuộc top thấp nhất thị trường. Cùng với nhiều kỹ sư ống tư vấn bán hàng trực tiếp 24/7 giúp khách hàng chọn lựa được phương án tốt nhất cho hệ thống của mình.

Hướng dẫn - Tư vấn - Báo giá 24/7

8 Tổng kho kép thép của Phukienong

Phukienong tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối chính hãng lớn nhất cả nước về phụ kiện thép. Tổng kho rộng rãi – mặt bằng gần 5000m², đặt ở 2 thành phố lớn là Hà NộiHồ Chí Minh. Cung cấp đa dạng kích thước với số lượng lớn, luôn đủ và thừa hàng với các dự án lớn khắp mọi miền tổ quốc.

Tổng kho kép thép của Phukienong

0967.393.112  Mr. Toàn – Kỹ sư ống tư vấn và báo giá – (Ưu tiên chat Zalo)

0967.393.588  Mr. Nhật – Kỹ sư ống tư vấn và báo giá

0967.393.121  Mr. Long – Kỹ sư ống tư vấn và báo giá

–Xem thêm–

Chat Zalo