0 sản phẩm

Không có sản phẩm nào

Ống thép đúc | Đa dạng kích thước | Sẵn hàng kho

Ngày nay nhu cầu sử dụng ống thép càng ngày càng gia tăng, do quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Ống thép đúc là một trong các sản phẩm ống được yêu thích và sử dụng nhiều trong cả đời sống sinh hoạt lẫn công nghiệp hiện đại. Bài viết này chúng tôi sẽ đi chia sẻ giúp bạn tất cả những kiến thức liên quan đến ống thép đúc, mời các bạn tham khảo.

1. Tổng kho ống thép lớn nhất cả nước

Là đơn vị phân phối và đại lý cấp 1 của nhiều hãng sản xuất thép trong nước cũng như là nhà phân phối độc quyền của một số hãng có xuất xứ nước ngoài. PKO luôn có kho hàng rộng lớn nằm hàng nghìn m² ở cả 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chứa đầy đủ các loại ống thép có trên thị trường sử dụng.

Ống thép đúc được PKO cập nhập liên tục vào kho với số lượng lớn (có khi lên đến vài container 1 ngày) phục vụ tất cả nhu cầu khách hàng về số lượng.

Ảnh: kho hàng ống thép rộng rãi

2. Lý do bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp

Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên web hoặt nhắn tin qua zalo để nhận được các ưu đãi tốt nhất:

 • Tư vấn nhiệt tình 24/7
 • Hỗ trợ kĩ thuật trực tiếp với các dự án, công trình lớn
 • Vận chuyển khắp 63 tỉnh thành của cả nước
 • Kho hàng rộng rãi, đầy đủ sản phẩm -> thoải mái lựa chọn
 • Hỗ trợ vận chuyển các đơn hàng với số lượng lớn
 • Chính sách ưu đãi về giá cho các dự án – công trình lớn

Ảnh:

3. Ống thép đúc nhập khẩu đầy đủ CO-CQ

Ngoài các thương hiệu trong nước thì ống thép đúc được nhập khẩu từ nước ngoài chiêm 1 thị phần không hề nhỏ. Các sản phẩm từ nước ngoài thường được chúng tôi cập cảng qua đường biển và đưa thẳng đến kho với quy trình ngắn nhất. Thép ống có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,… được nhập vào với giấy tờ đầy đủ CO-CQ Packinglist. PKO nói không với hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng.

Ảnh:

4. Ống thép đúc là gì?

Thép ống đúc là loại thép được chế tạo từ những thanh thép tròn, đặc, được nung nóng rồi đẩy và kéo phôi ra khỏi ống. Sau đấy phôi được thông ống làm rỗng ruột và nắn thẳng, kéo dài đến khi tạo ra được sản phẩm hoàn chỉnh. Quy trinh sản xuất hiện nay tương đối tốt mang đến các dòng sản phẩm có tính ưu việt cao. Các tiêu chuẩn khác nhau người ta chia thành các khuôn đúc khác nhau, từ đó thép ống đúc cũng có rất nhiều loại.

Ảnh:

5. Phân loại thép ống đúc theo độ dày

Người ta chia ống thép đúc thành các tiêu chuẩn khác nhau dựa trên độ dày. Ống thép đúc thường có độ dài khuôn mẫu là ~ 6m và độ dày thường là: SCH10 – SCH20 – SCH40 – SCH80. Ta cùng đi tìm hiểu  chi tiết về độ dày của các thép ống đúc

a) Thép ống đúc SCH10

Ống thép đúc có độ dày dựa trên quy chuẩn SCH10 là dạng ống thép được đánh giá là mỏng nhất và thông dụng nhất. Ống thường được sử dụng ở các môi trường nhiệt độ và áp suất bình thường như trong nông nghiệp trồng trọt, sản xuất, chăn nôi hay trong các công trình sử lý nước

Ảnh:

b) Thép ống đúc SCH20

Ống thép đúc SCH20 là dạng ống thép có độ dày tương đối khá, với độ dày mà SCH20 quy định ống thép đúc thường được sử dụng trong các môi trường như:

 • Các đường ống dẫn nước có áp lực cao
 • Các đường ống dẫn dầu, khí gas, khí đốt
 • Trong các nhà máy công nghiệp nặng

Ảnh:

c) Thép ống đúc SCH40

Ống thép đúc có quy chuẩn theo độ dày SCH40 là dạng ống thép có độ dày cao, loại này ít thấy sử dụng thường xuyên. Các hệ thống sử dụng loại này thường là các đường ống có áp suất và nhiệt độ cao như tàu thủy hay khí nén áp lực cao

Ảnh:

d) Thép ống đúc SCH80

Đây là dạng ống đúc có mức độ dày cao thường chỉ được sử dụng ở các đường ống đặc biệt. Chúng ta thường thấy ống thép đúc được dùng trong hệ thống tàu biển hay các hệ thống nâng hạ thủy lực.

Ảnh:

Ngoài các tiêu chuẩn ống bên trên ra, với các đường ống có kích thước lớn từ Dn125 thì tiêu chuẩn cao nhất cho độ dày là SCH160.

6. Các loại thép đúc theo vật liệu

Có 3 dạng vật liệu được làm ống thép đúc đó là

Ống thép đúc – thép đen

Ống thép đen là dạng ống thép sau khi đúc xong người ta thường sơn bên ngoài sản phẩm 1 lớp sơn đen. Điều này giúp ống thích nghi tốt hơn với môi trường và sử dụng được đa dạng dòng lưu chất hơn. Ống thép đen đúc được sử dụng trong các hệ thống sử lý nước sinh hoạt, tưới tiêu, trồng trọt hay các đường ống dẫn khí nén

Ảnh:

Ống thép đúc – thép mạ kẽm

Ống mạ kẽm được chế tạo bằng cách đúc xong người ta mang đi nhúng nóng với kẽm. Với việc sử dụng lớp kim loại kẽm (Zn) mang nhiều ưu điểm hơn, giúp thép ống đúc mạ kẽm sử dụng được đa dạng môi trường lưu chất hơn và có tuổi thọ cao hơn so với sản phẩm thép đen thông thường. Các dòng lưu chất thường được ống thép đúc kẽm sử dụng như hệ thống sử lý nước thải, hệ thống bơm dầu, khí gas,…

Ảnh:

Ống thép đúc – thép chịu lực

Ống chịu lực là dạng ống đúng với tên gọi của nó dòng sản phẩm này chỉ dành cho các đường ống có áp lực cao hay các đường ống có nhiệt độ làm việc cao. Ống thường được sử dụng trong các hệ thống lò hơi, máy nén khí, máy nâng hạ thủy lực hay các đường ống trên tàu thủy,…

Ảnh

7. Ưu điểm của vật liệu thép

Thép là dạng vật liệu được cải tiến từ gang với nồng độ Carbon thấp hơn 12%. Thép cũng mang nhiều ưu điểm hơn so với các vật liệu kim loại khác như đồng, nhôm, gang,..

 • Độ chắc chắn cao
 • Chống chịu được va đập tốt
 • Khả năng chống ăn mòn cao hơn, tuổi thọ được cải thiện
 • Kết cấu cao – cấu tạo đơn giản
 • Dễ dàng chế tạo với công nghệ sản xuất hiện nay
 • Tính kín khít cao, chống thấm nước tốt
 • Giá thành rẻ hơn so với ống inox

8. Ứng dụng của thép ống đúc

Ống thép đúc được sử dụng nhiều trong các hệ thống khác nhau hiện nay. Các đường ống có dòng lưu chất hay sử dụng như:

a) Trong nông nghiêp

 • Trong các hệ thống tưới tiêu, trồng trọt
 • Hệ thống chăn nuôi với quy mô lớn

b) Trong đời sống

 • Hệ thống sử lý nước thải, nước sinh hoạt
 • Trên các đường ống dẫn nước đi xa

c) Trong công nghiệp

 • Hệ thống dẫn dầu, khí gas
 • Các dàn khoan khai thác dầu khí
 • Các đường ống chính trong các đường ống công nghiệp
 • Trên các đường ống của tàu thủy

Ảnh:

9. Kỹ sư ống tư vấn bán hàng   

√ Tư vấn gồm các kỹ sư chuyên ngũ kỹ sư ngành ống chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hỗ tợ khách hàng tận tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất. Giúp khách hàng chọn được thép ống đúc phù hợp nhất với hệ thống của mình, giải đáp thông tin cụ thể về từng sản phẩm.

√ Hướng dẫn  Kỹ sư ống hướng dẫn lựa chọn sản phẩm thông minh nhất, phù hơp nhất để tiết kiệm chi phí với hệ thống của mình, đồng thời đồng hành cũng khách hàng xuyên suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu cần hỗ trợ gì khi đang sử dụng cũng như hướng dẫn lắp đặt, bảo trì định kỳ hay sửa chữa. Khách hàng liên hệ trực tiếp với kỹ sư ống bán hàng cho mình 24/7 để được giải đáp và tìm phương án giải quyết nhanh nhất.

√ Báo giá PKO với đội ngũ kinh doanh đông đảo báo giá ống thép đúc nhanh nhất và chính sách nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang đến sự tin cậy và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Các dòng ống thép tại PKO được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất, cung cấp  –  giá ống thép đúc lúc nào cũng thuộc dạng rẻ nhất thị trường.

Ảnh:

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ kiến thức mà chúng ta cần nắm rõ khi mua và tìm hiểu về ống thép đúc hay thép ống đúc. Chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về các cấu tạo cũng như là giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp cũng như phân phối giá rẻ mà tốt nhất thị trường hiện nay. Cảm ơn các bạn quý độc giả đã tham khảo, mọi thắc mắc về sảm phẩm xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc Zalo đã hiển thị trên web hoặc trực tiếp qua 0967.393.112 gặp Mr. Toàn để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

–Xem thêm–

Chat Zalo